• Zalo

Người phán xử tập 31: Thế 'Chột' thoát chết, Phan Hải rời bỏ gia đình

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 07/07/2017 07:15:00 +07:00

Trong phim "Người phán xử" tập 31, Thế "Chột" thoát chết và trốn khỏi bệnh viện, trong khi đó, Phan Hải quyết định rời bỏ gia đình để lập đế chế riêng.

Video: Thế "Chột" thoát chế, Phan Hải lún sâu vào ma túy

Cuối phim Người phán xử tập 30, Thế "Chột" bị trúng độc, miệng sùi bọt mép, người lên cơn giật. Tuy nhiên, đó chỉ là động diễn của "Lão bạo chúa". Thực tế, phát hiện có người vào phòng bệnh với hành động đáng ngờ, hắn đã bí mật rút ống truyền.

Khi tên sát thủ tiêm thuốc độc vào ống truyền, Thế "Chột" giả vờ bị trúng độc để tên này không đề phòng. Sau đó, hắn lấy dao thủ sẵn dưới giường, đâm tên sát thủ một nhát chí mạng. Thế "Chột" lấy áo bác sĩ của tên này, cải trang và trốn khỏi viện.

Sau khi trốn viện, Thế "Chột" trốn vào một cái hang trên núi và nhanh chóng bắt liên lạc lại được với đệ tử ruột - Tùng "Còi". Trong thời gian qua, "Lão bạo chúa" luôn nắm được đường đi nước bước của Phan Thị là do có tay trong. Kẻ đó có biệt danh là "Mặt sắt" và chính là người được Phan Hải giao nhiệm vụ theo dõi ông bác - Phan Sơn.

Khi được Tùng "Còi" đưa cho đọc những bài báo đánh Phan Thị, Thế "Chột" tỏ ra mừng rỡ. Hắn hiểu rằng, đang có một thế lực khác rất mạnh đối đầu với Phan Quân.

Thế "Chột" định tập trung toàn bộ lực lượng, đối đầu với Phan Thị. Tuy nhiên, sau khi tính toán, hắn lại muốn trả thù Lê Thành - người đâm hắn trọng thương và anh em Tuấn, Tú - hai kẻ thuê sát thủ vào giết hắn trong bệnh viện nhưng không thành.

31-2-1499350191397-1499350788593

Thế "Chột" trốn thoát khỏi bệnh viện và lên kế hoạch trả thù Lê Thành và anh em Tuấn, Tú.

Trong phim Người phán xử tập 31, A Lý và "Mặt sắt" một lần nữa định ra tay sát hại Bích Ngọc - người yêu của Lê Thành. Tuy nhiên, vì ông trùm đã giao cho Lương Bổng canh chừng Bích Ngọc nên cả hai chưa thể ra tay. Không những thế, hành động của A Lý còn bị cánh tay phải của ông trùm nghi ngờ.

31-3-1499350191399-1499350539713

Lương Bổng bắt đầu nghi ngờ A Lý.

Trong khi đó, Phan Hải ngày càng lún sâu vào ma túy với cô bồ Hương "Phố". Anh ta quyết định trở thành "ông trùm ma túy lớn nhất đất này" và "xây dựng một đế chế lớn mạnh hơn cả Phan Thị".

Những hành động của Phan Hải càng khiến Phan Quân tức giận. Khi nói chuyện với vợ, ông gọi con trai là "kẻ giang hồ không có não" và dự đoán, nếu trao tập đoàn Phan Thị cho Phan Hải, chỉ sau một tháng, cơ nghiệp mà ông xây dựng sẽ sụp đổ.

31-8-1499350191402-1499350778955 3

Phan Quân quyết định giao tương lai của Phan Thị cho Lê Thành.

Vô tình nghe được những lời nhận xét của cha về mình, mối bất hòa của Phan Hải và gia đình càng trở nên sâu hơn. Anh quyết tâm rời bỏ Phan Thị, bỏ cả vợ để tìm đến ma túy cùng với cô bồ Hương "Phố".

Còn bà Hồ Thu cũng âm thầm tiến hành những kế hoạch của riêng mình nhằm giành lại quyền lợi cho con trai và gạt bỏ Lê Thành.

Phim Người phán xử tập 32 lên sóng VTV lúc 21h45 tối 12/7 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

>>> Đọc thêm: Người phán xử tập 31: Phan Hải muốn trở thành 'ông trùm ma túy'

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục