• Zalo

Người phán xử tập 2: Lý do Long bá đạo mang được súng vào phòng phán xử, uy hiếp ông trùm

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 27/05/2018 07:49:00 +07:00

Tập 2 "Người phán xử" tiền truyện sẽ tiết lộ lý do vì sao Long bá đạo mang được súng vào phòng phán xử để rồi chĩa thẳng vào đầu ông trùm Phan Quân.

Video: Lý do khiến Long bá đạo có được súng trong phòng phán xử

Trong tập 1 phim Người phán xử tiền truyện, ông trùm Phan Quân đứng ra giải quyết mâu thuẫn giữa Long bá đạo và Đồng cá ngão trong vụ tranh chấp khu mỏ Tây An. Tuy nhiên, khi chưa đưa ra được phát quyết cuối cùng, Long cá ngão bất ngờ rút súng, chĩa thẳng vào đầu người đứng đầu tập đoàn Phan Thị. Chỉ một lát sau đó, một tiếng súng chát chúa vang lên.

03-0802261

Ông trùm Phan Quân bị Long cá ngão chĩa súng vào đầu trong tập 1 phim "Người phán xử" tiền truyện.

Khán giả từng theo dõi 47 tập phim Người phán xử phát sóng trên VTV đều biết rằng, phòng phán xử của ông trùm Phan Quân luôn được canh phòng cẩn thận. Những người khi bước chân vào đó đều bị Lương Bổng và đám tay chân kiểm tra kỹ lưỡng. Thế nên, việc Long cá ngão mang được súng vào trong phòng phán xử khiến nhiều người bất ngờ.

Bí ẩn trên được hé lộ trong tập 2 Người phán xử tiền truyện. Theo đó, Long cá ngão mua chuộc một người làm vườn tại Phan Thị, lén lút chuẩn bị súng trong phòng phán xử từ trước. Phan Hải tình cờ phát hiện ra âm mưu trên. Anh vội chạy tới phòng phán xử nhưng thuộc hạ của Phan Quân không cho anh vào.

Cũng trong tập 2 Người phán xử tiền truyện, Phan Hải bị tên giang hồ còn lại - Đồng cá ngão chĩa súng vào đầu.

nguoi-phan-xu-4

Phan Hải bị Đồng cá ngão dọa giết.

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong Người phán xử tiền truyện tập 2, lên sóng trên các ứng dụng của VTV lúc 21h tối 28/5.

>>> Đọc thêm: Người phán xử ngoại truyện: Ông trùm Phan Quân bị Long cá ngão chĩa súng vào đầu

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ca sỹ Đoan Trang hết lời khen ngợi pháo hoa Đà Nẵng

Ca sỹ Đoan Trang hết lời khen ngợi pháo hoa Đà Nẵng

“Chưa có khi nào mà tôi nóng lòng được biểu diễn đến thế”, ca sỹ Đoan Trang chia sẻ với chúng tôi trước thềm đêm pháo hoa thứ hai – lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2018, cô còn không ngớt lời khen ngợi quy mô và sự ấn tượng của DIFF và hứa hẹn một màn trình diễn bùng nổ hết sức đêm 26/5.