• Zalo

Người đẹp Việt gây ấn tượng mạnh tại Mrs Universe 2017

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 30/08/2017 18:46:00 +07:00

Đại diện Việt Nam – Hoa hậu Trâm Lưu gây ấn tượng mạnh mẽ với khả năng giao tiếp, phong thái tự tin và thông điệp phòng chống bạo lực gia đình trong khuôn khổ cuộc thi Mrs Universe 2017.

Video: Phần thi ứng xử của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà hoàn vũ – Mrs Universe 2017 đang được diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi tại Nam Phi.

Trong những ngày đầu tiên của cuộc thi, các quý bà tham dự cuộc thi đã có cơ hội tham quan, trải nghiệm văn hóa đời sống của người dân thành phố Durban nói riêng và Nam Phi nói chung.

Với khả năng giao tiếp tốt và kinh nghiệm tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế trước đây, Hoa hậu Trâm Lưu đã tạo được nhiều ấn tượng với ban tổ chức và các quý bà tham dự cuộc thi khi tham gia các hoạt động tập thể giao lưu văn hóa, giới thiệu bản thân và trình bày quan điểm của bản thân về chủ đề “Bao lực gia đình” – chủ đề chính của cuộc thi năm nay.

TRAM LUU THI 7

Hoa hậu Trâm Lưu và đại diện Hàn Quốc tại cuộc thi

Hoa hậu Trâm Lưu cũng gây ấn tượng với cách chọn lựa trang phục cho các phần thi và bữa tiệc giao lưu trong khuôn khổ cuộc thi.

“Đây là lần đầu tiên tôi có cơ hội đến với Nam Phi, nơi đây rất khác so với những gì tôi từng suy nghĩ, sự hiện đại không làm phá vỡ đi những nét kiến trúc cổ kính và đời sống văn hóa của một bộ phận cư dân bảo tồn văn hóa du lịch.

Cuộc thi là sân chơi thật sự quy mô, hữu ích cho các quý bà thành đạt trên thế giới có thể gặp gỡ và giao lưu cùng nhau. Hiện tại, tôi rất sẵn sàng cho những phần thi trình diễn trên sân khấu. Tôi hi vọng rằng mình sẽ hoàn thành thật tốt những phần thi tiếp theo để tỏa sáng tại cuộc thi năm nay” – Hoa hậu Trâm Lưu chia sẻ.

TL7

Hoa hậu Trâm Lưu cũng gây ấn tượng với cách chọn lựa trang phục cho các phần thi và bữa tiệc giao lưu trong khuôn khổ cuộc thi

Được biệt đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Qúy bà – Mrs Universe 2017 sẽ được tổ chức tại sân vận động Moses Mabhida có sức chứa 70.000 ngàn chỗ ngồi, đây là sân vận động lớn nhất thành phố Durban, nơi tổ chức thi đấu của Giải vô địch bóng đá thế giới 2010.

Xuyên suốt đêm chung kết, khán giả sẽ được thưởng thức các phần trình diễn hoành tráng của các thí sinh kết hợp với các tiết mục đậm chất văn hóa Nam Phi.

Bên cạnh các phần thi phụ, BTC và các thí sinh đang nỗ lực tập luyện để mang đến đêm chung kết hoành tráng và ấn tượng.

>>> Đọc thêm: Đại diện Việt Nam mang hơn 20kg lúa đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Quý bà 2017

Phúc Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục