• Zalo

Người đẹp Áo dài: Hoàng Anh thế chỗ Thùy Linh

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 18/08/2010 11:45:00 +07:00

(VTC News) – Hạ Thị Hoàng Anh đã chinh phục được BGK và giành danh vị Người đẹp Áo dài sau sự cố về Phạm Thị Thùy Linh công bố đêm qua.

(VTC News) – Hạ Thị Hoàng Anh đã chinh phục được BGK và giành danh vị Người đẹp Áo dài sau sự cố phát hiện Phạm Thị Thùy Linh chỉnh sửa thẩm mĩ mà BTC công bố đêm qua.

» Chỉnh sửa mũi, Người đẹp Áo dài phải dừng cuộc chơi

4 thí sinh còn lại trong Top 5 Người đẹp Áo dài đã có cuộc trình diễn vào sáng nay 18/8 để tìm ra giải thưởng phụ này. Bốn người đó là: Hạ Thị Hoàng Anh, Nguyễn Phương Mai, Nguyễn Thu Mây và Nguyễn Thị Thanh Vân. Hạ Thị Hoàng Anh là thí sinh đến từ Hà Nội. Cô năm nay 22 tuổi, cao 1,7m, nặng 51kg và số đo ba vòng là 87-63-92. Hoàng Anh cho biết cô rất bất ngờ vì được nắm trên tay phần thưởng này. Theo cô, áo dài là niềm tự hào về vẻ đẹp mang cốt cách Việt nên đoạt giải thưởng này là hạnh phúc rất lớn của cô.
Hạ Thị Hoàng Anh trong phút được xướng danh 

Chia sẻ về sự cố của Phạm Thị Thùy Linh, BTC cho biết việc làm đẹp rất đáng hoan nghênh và nếu sau cuộc thi này cô tiếp tục giải phẫu cũng là điều bình thường. Vấn đề chỉ là không phù hợp với tiêu chí mà BTC đưa ra mà thôi. BTC muốn nhìn sự việc này ở góc nhìn nhân văn vì bản thân Thùy Linh cũng đã không lường hết được sự việc nên mới xảy ra sự cố. Cũng từ đó, BTC mong muốn các thí sinh còn lại nhìn sự việc này nhẹ nhàng và chia sẻ.
Top 4 thí sinh trong phần thi 

Đồng quan điểm của BTC, thí sinh Nguyễn Phương Mai top 5 có mặt tại cuộc thi lại ngày hôm nay cho rằng dù là điều đáng tiếc tuy nhiên việc Thùy Linh không xem xét kỹ lưỡng quy chế nên vi phạm cũng nên được chia sẻ. Tương lai của Thùy Linh còn ở phía trước. Đồng thời, nhận được thông tin sẽ thi lại phần thi Người đẹp Áo dài, Phương Mai cũng tự nhủ đây là cơ hội để cô tiếp tục thể hiện mình.

Sau phần thi, các thí sinh tiếp tục tập luyện cho đêm chung kết tới đây. Tối nay, chương trình Gala Dinner với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, hoa hậu Ngô Phương Lan sẽ diễn ra tại Vinpearl. Trong buổi Gala này, BTC sẽ tiến hành đấu giá quyền trao vương miện cho hoa hậu đêm chung kết với mục đích làm từ thiện.

Vào ngày mai, Ban nhạc IL Divo sẽ có cuộc gặp gỡ báo giới tại TP.HCM về việc sẽ trình diễn tại chung kết HHTGNV tới đây.

Các hình ảnh khác trong phần thi Áo dài của Top 4:
 
Hạ Thị Hoàng Anh 
Nguyễn Thị Thanh Vân 
Nguyễn Thu Mây 
Nguyễn Phương Mai 

» Kiều Khanh giành ngôi Người đẹp Biển HHTGNV
» Ngắm người đẹp HHTGNV trình diễn áo tắm
» Nhan sắc HHTGNV duyên dáng làng thêu và tháp Bà Ponagar
» Người đẹp HHTGNV lộng lẫy váy dạ hội
» Chỉnh sửa mũi, Người đẹp Áo dài phải dừng cuộc chơiTrần Lê
Ảnh: Quốc Huy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục