• Zalo

Ngôi sao của The Hills, Heidi Montag chia tay chồng

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 30/05/2010 12:32:00 +07:00

(VTC News) - Phát ngôn viên của người đẹp dao kéo lên tiếng “Heidi đã chán ngắt những điều mà chồng cô, Spencer áp đặt".

(VTC News) - Ngôi sao của The Hills, Heidi Montag vừa tuyên bố chia tay chồng Spencer Pratt.

Mấy tháng gần đây, mối quan hệ của cặp đôi này đã diễn ra rất lạ lùng với lời thừa nhận của Pratt rằng anh không cho phép vợ mình xem ti vi và sử dụng Internet. Và cô nàng Montag thì dường như càng ngày càng trở thành “người xa lạ” với gia đình của  mình. Chỉ cách đây vài tuần Montag cũng kiếm lý do để thoái thác lời đề nghị kiềm chế các thói quen của mình từ phía mẹ của cô, bà Darlene Egelhoff.

Phát ngôn viên của người đẹp dao kéo lên tiếng “Heidi đã chán ngắt những điều mà Spencer áp đặt và cô rất mong muốn dành nhiều thời gian để tập trung vào sự nghiệp điện ảnh”.

 Heidi Montag và chồng Spencer Pratt lúc còn mặn nồng.

Người đẹp 23 tuổi cũng lên tiếng “Tôi không phải là Heidi Pratt, mà tôi la Heidi Montag”. Chính những tuyên bố đó càng khiến mọi người thêm “bàn ra tán vào” về mối quan hệ của cặp đôi đẹp một thời của Hollywood.

Montag, tín  đồ của các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, gần đây thừa nhận cô đã từng tiến hành 10 ca thẩm mỹ một ngày và người đẹp dao kéo cũng cho biết thêm hiện giờ cô chỉ muốn tập trung vào công việc của mình để trở thành một diễn viên Hollywood nổi tiếng.

Cô dường như xuất hiện khá mờ nhạt so với người đồng diễn, ngôi sao Jennifer Aniston trong bộ phim sắp tới Just Go With It. Cũng trong đầu tuần này cô đã post một  đoạn băng thử giọng đối với bộ phim Transformer 3 với hy vọng thu hút được sự quan tâm chú ý của Michael Bay để thế chân Megan Fox.

Montag bắt  đầu nổi tiếng khi còn là cô bạn thân nhất của Lauren Conrad  trong các show truyền hình thực tế. Nhưng họ đã cắt đứt mối quan hệ đó sau khi Montag hẹn hò với Pratt bởi vì Pratt rất không dành mấy thiện cảm cho Corad.

 Heidi chụp chung với Spencer khi đang quay phim Just Go With It vào tháng 3.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh chàng Pratt 26 tuổi cho biết “Tôi không muốn cho cô ấy xuất hiện trên ti vi và không được sử dụng cả máy tính nữa. Việc duy nhất cô ấy cần làm đó là đọc sách, viết thơ, cầu nguyện và hãy làm “bé cưng” của tôi”. Cặp  đôi này đã tổ chức một lễ cưới bí  mật tại Cabo San Lucas, Mexico vào năm 2009

Pratt đã cầu hôn Heidi lần đầu tiên vào năm 2007 nhưng cặp  đôi đã chia tay khi Pratt bị bắt gặp đang “thân mật” với một cô gái khác trong hộp đêm. Nhưng sau đó không lâu họ nối lại mối quan hệ. Heidi Montag và Spencer Pratt là một trong những cặp đôi được cánh săn ảnh rất yêu thích.  

Hồng Anh
(DM)
 
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục