• Zalo

Ngọc Thạch và Ngọc Tình giành giải vàng Siêu mẫu 2010

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 17/10/2010 07:23:00 +07:00

(VTC News) - Cặp đôi Phạm Thị Ngọc Thạch - Trương Ngọc Tình giành Cúp vàng Siêu mẫu 2010 cùng giải thưởng Thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất.

(VTC News) - Cặp đôi Phạm Thị Ngọc Thạch và Trương Ngọc Tình đã cùng nhau giành Cúp vàng Siêu mẫu 2010 cùng giải thưởng Thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất.

Tối qua (16/7), đêm chung kết cuộc thi Siêu mẫu 2010 đã diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP. HCM). Chương trình diễn kha khá muộn, 21h30ph mới chính thức bắt đầu nên kéo dài đến quá nửa đêm.

40 thí sinh của đêm chung kết xếp hạng phải trải qua 3 vòng thi: trình diễn trang phục đi biển, áo dài truyền thống và trình diễn trang phục ấn tượng (thông qua đó biểu hiện kỹ năng trình diễn trước ống kính).
 Phần thi trang phục đi biển của các thí sinh.

Đêm thi bắt đầu với màn trình diễn trang phục đi biển của nhãn hiệu thời trang áo tắm Xuân Thu. Bằng những bộ áo tắm gợi cảm, các thí sinh đã khoe được vẻ đẹp hình thể của mình và sự sáng tạo trong phong cách diễn xuất. 
 Thí sinh Hoàng GIa Ngọc trong phần trình diễn áo dài.

Tiếp đó, khán giả lại được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các thí sinh trong trang phục áo dài của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy trong bộ sưu tập Ngân hà. Hầu hết các thí sinh bộc lộ được sự duyên dáng, nhẹ nhàng và thanh thoát trong bộ trang phục truyền thống này. Màn trình diễn này cũng được lồng vào khéo léo cùng ca khúc Thiên thai (cố nhạc sĩ Văn Cao) do Thu Minh và Đức Tuấn thể hiện.
 Phạm Thị Ngọc Thạch

Phần cuối cùng, các thí sinh phải thể hiện kỹ năng trình diễn trước ống kính trong bộ sưu tập trang phục ấn tượng mang tên Vũ khúc rừng xanh của thương hiệu Sơn Collection. Mỗi thí sinh phải thể hiện được sự cá tính của mình trong từng bộ trang phục.
 Phạm Thị Ngọc Thạch và Trương Ngọc Tình trong phần thể hiện kỹ năng diễn xuất trước ống kính.

Trái qua 3 vòng thi, hội đồng giám khảo đã lựa chọn  ra 20 thí sinh (10 nam – 10 nữ) xuất sắc nhất để trao những giải thưởng phụ trong phần thi trước đó tại khu du lịch Hồ Tràm (Vũng Tàu) như: thí sinh có bộ ảnh đẹp, trình diễn trước ống kính, trình diễn áo dài, trang phục đi biển, tài năng và thân thiện. 
 Các thí sinh trong phần giao lưu.

Ngay sau đó, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 6 cặp thí sinh xuất sắc nhất để bước vào phần giao lưu, trò chuyện cùng MC. Có lẽ đây là phần thi  khiến khán giả mỏi mệt nhất vì những câu trả lời khá dài dòng và lan man của các người mẫu. Hầu hết các bạn thí sinh đều thiếu sự tự nhiên khi trả lời câu hỏi, thậm chí “lạc đề” so với câu hỏi được đặt ra của ban tổ chức.
 Các thí sinh đạt giải thưởng cao của Siêu mẫu 2010.

Kết quả cuối cùng được công bố như sau:  Cúp đồng được trao cho Phạm Anh Thư và Lê Khôi Nguyên, Cúp bạc thuộc về Phạm Thị Thùy Linh và Hoàng Gia Ngọc và giải thưởng cao quí nhất Cúp vàng Siêu mẫu 2010 được trao cho Phạm Thị Ngọc Thạch và Trương Ngọc Tình (cặp đôi này cũng nhận luôn giải thưởng được khán giả bình chọn nhiều nhất).
 Phạm Thị Ngọc Thạch và Trương Ngọc Tình nhận giải vàng.

Hầu hết các khán giả đều khá hài lòng với các giải thưởng của cuộc thi, tuy nhiên gây bất ngờ nhiều nhất là giải vàng dành cho nam. Bởi lẽ Trương Ngọc Tình không phải là cái tên được đánh giá cao ở cuộc thi năm nay, kể cá những hoạt động bên lề cuộc thi trước đó, phần trình diễn của anh trong đêm chung kết xếp hạng cũng chưa thực sự lôi cuốn khán giả.

Một số giải thưởng phụ khác được trao như: Giải hình thể đẹp nhất (Nguyễn Thị Điệp – Trương Nam Thành), Trình diễn ấn tượng (Nguyễn Đỗ Bắc Linh – Lý Quốc Trường), Ăn ảnh (Vương Thu Phương - Nguyễn Văn Kiên).

K.N
Ảnh: Gia Tiến
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục