• Zalo

Ngọc Duyên được bổ nhiệm làm đại sứ quảng bá Olympic mùa đông 2018

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 09/04/2017 13:06:00 +07:00

Ngọc Duyên được chính quyền tỉnh Gangwon - Hàn Quốc bổ nhiệm làm đại sứ quảng bá chính thức cho Olympic mùa đông 2018.

_MG_0206

Chiều ngày 8/4, tại Hà Nội, Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Ngọc Duyên đã tham dự buổi lễ quảng bá sự kiện Olympic mùa đông 2018 do Bộ văn hoá Hàn Quốc tổ chức.

_MG_0226

Tại buổi lễ quảng bá, cô được chính quyền tỉnh Gangwon bổ nhiệm làm đại sứ quảng bá chính thức cho sự kiện này. Được biết, Gangwon là địa điểm đầu tiên tại Châu Á đăng cai Thế vận hội mùa đông.

_MG_0245

Ngọc Duyên cũng là người đẹp đầu tiên của Việt Nam được vinh dự trở thành đại sứ quảng bá Thế vận hội. Đây là sự kiện có ý nghĩa cực kỳ quan trọng với Hàn Quốc, đánh dấu sự phát triển và hội nhập của thể thao Hàn Quốc với thế giới.

_MG_0234

Ngọc Duyên hiện là đương kim Miss Global Beauty Queen 2016, một trong những cuộc thi nhan sắc uy tín và quy mô lớn nhất Hàn Quốc. Chính vì thế, cô rất được chào đón tại "xứ sở Kim Chi" và phù hợp để trở thành đại sứ cho tỉnh Gangwon, nơi đăng cai sự kiện này.

_MG_0279

Xuất hiện tại sự kiện chiều qua, người đẹp 9x diện bộ đầm dạ hội sang trọng nhưng không kém phần quyến rũ. Cô đội vương miện và dải băng đeo Miss Global Beauty Queen 2016 trong sự reo hò của các bạn trẻ Hà Nội.

_MG_0298

Đây là lần thứ hai Ngọc Duyên tham gia một sự kiện lớn tại Hà Nội trong năm 2017, trước đó cô là vedette trong đêm diễn thời trang tôn vinh "Quảng Bình trong lòng Hà Nội" điên ra hồi cuối tháng Ba.

_MG_0365

Chia sẻ cảm xúc khi trở thành đại sứ quảng bá cho Olympic mùa đông 2018 của tỉnh Gangwon, Ngọc Duyên cho biết: "Ngọc Duyên rất vinh dự và hạnh phúc khi nhận được sự bổ nhiệm này. Với vai trò quảng bá hình ảnh cho Gangwon, cũng như Hàn Quốc và sự kiện Thế vận hội mùa đông 2018, Ngọc Duyên hy vọng sẽ đóng góp phần nào vào thành công của sự kiện thể thao mùa đông lớn nhất thế giới cũng như quảng bá hình ảnh Việt Nam - Hàn Quốc đến với sự kiện này. Ngọc Duyên cũng hy vọng đây là kỳ Thế vận hội mà Việt Nam sẽ có đại diện tranh tài và mang thành tích cao cho đất nước".

_MG_0385

Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Ngọc Duyên là một trong những mỹ nhân có nhiều hoạt động trong suốt thời gian qua.

_MG_0412

Ngọc Duyên vừa tham gia đồng hành và là ban giám khảo cho cuộc thi “Miss Tourism Vietnam 2017” và đồng thời được bổ nhiệm là Giám đốc quốc gia “Miss Global Beauty Queen Vietnam 2017”.

_MG_0427

Ngoài ra, Ngọc Duyên còn là MC xinh đẹp của các chương trình truyền hình.

>>> Đọc thêm: Hoa hậu Diễm Trần 'đọ sắc' cùng Nữ hoàng Sắc đẹp Ngọc Duyên

Video: Ngọc Duyên nức nở chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục