• 1
  • Zalo

Nghi vấn Hoa hậu Đại dương 2017 phẫu thuật thẩm mỹ, Bộ Văn hóa nói gì?

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 30/10/2017 18:34:00 +07:00 1

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa chính thức lên tiếng về nghi vấn Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh phẫu thuật thẩm mỹ.

Ông Nguyễn Thái Bình - Chánh văn phòng, người phát ngôn của bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch vừa chia sẻ: "Ngay khi biết được thông tin nghi vấn Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh phẫu thuật thẩm mỹ, Bộ đã chỉ đạo Cục Nghệ thuật biểu diễn làm việc, yêu cầu ban tổ chức cuộc thi báo cáo, giải trình vấn đề, kèm theo các tài liệu liên quan".

Trước đó, sáng 30/10, ông Lê Minh Tuấn - phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết, Cục đã tiếp nhận thông tin có nhiều khả năng Hoa hậu Đại dương 2017 Ngân Anh phẫu thuật thẩm mỹ. Cục đã yêu cầu ban tổ chức cuộc thi báo cáo rõ vấn đề này. Sau khi có báo cáo đầy đủ, Cục sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

Ông Lê Minh Tuấn nói thêm, quy định tại Điều 19 Nghị định 79/2012/NĐ-CP ghi rõ: "Thí sinh tham dự cuộc thi nhan sắc trong nước phải có vẻ đẹp tự nhiên. Mọi cuộc thi Hoa hậu, người mẫu ở Việt Nam đều phải tuân thủ quy định thí sinh chưa thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ".

Dan mang che Hoa hau Dai duong 2017 kem sac hinh anh 1

Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017. (Ảnh: Zing)

Tối 28/10, Ngân Anh đã vượt qua 33 thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước, đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Tuy vậy, nhan sắc của người đẹp sinh năm 1995 vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Đôi môi thiếu tự nhiên của Ngân Anh khiến nhiều người đặt ra nghi vấn cô đã phẫu thuật thẩm mỹ trước khi tham gia cuộc thi sắc đẹp.

Ngân Anh phủ nhận thông tin trên. Cô khẳng định, môi của mình hoàn toàn tự nhiên. Vài năm trước, cô có phẫu thuật nâng mũi nhưng khi đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, cô đã đi tháo phần sụn mũi.

Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 Võ Việt Chung lý giải, việc môi của Ngân Anh trông kém tự nhiên là do "lỗi trang điểm". Ban tổ chức đã biết việc thí sinh này độn mũi cách đây vài năm nhưng đã tháo ra. Chính vì thế, khi đến với cuộc thi nhan sắc của Ngân Anh là tự nhiên.

Video: Phần thi ứng xử của Hoa hậu Đại dương 2017 Ngân Anh

>>> Đọc thêm: Cục Nghệ thuật biểu diễn yêu cầu báo cáo việc Hoa hậu Đại dương thẩm mỹ

Mộc Lan
Bình luận (1)

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục