• Zalo

Nghệ sĩ Trung Dân tái ngộ Trấn Thành, đảm nhận vai trò mới

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 19/10/2017 07:37:00 +07:00

Bên cạnh Trung Dân và Trấn Thành, những trưởng phòng khác của mùa thứ 4 "Ơn giời cậu đây rồi" đã chính thức lộ diện.

Sau 3 mùa thành công liên tiếp, Ơn giời cậu đây rồi năm nay có những đổi mới trong đội hình trưởng phòng. Theo đó, nghệ sĩ Trung Dân đã thu hút sự chú ý của công chúng khi trở thành trưởng phòng của chương trình, đây cũng là lần đầu tiên nam nghệ sĩ trở lại sau một thời gian vắng bóng ở các gameshow.

Đảm nhiệm vai trò mới, nghệ sĩ Trung Dân đã có những tâm tình ngay tại hậu trường: ”Tôi rất hồi hộp khi được đảm nhiệm vị trí trưởng phòng cho căn phòng số 5 và cũng rất vui vì được gặp lại anh em nghệ sĩ. Tôi nghĩ đàn em như Trấn Thành sẽ hỗ trợ và cùng mình tung rất nhiều chiêu làm khó các khách mời”.

a (2)

Trung Dân.

Là một nghệ sĩ gạo cội, Trung Dân từ lâu đã trở thành cái tên được nhiều khán giả yêu thích với những vai diễn trên sân khấu và truyền hình cũng như có được sự kính trọng của các đàn em, đàn cháu trong nghề. Năm ngoái, nghệ sĩ Trung Dân xuất hiện tại Ơn giời, cậu đây rồi trong vai trò thí sinh, gặp phải trưởng phòng Trấn Thành và đã cùng đàn em mang đến một tiết mục thú vị cho khán giả.

Ngay khi vừa kết thúc phần thể hiện, Trấn Thành đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với người thầy của mình và cho biết, lối diễn của anh hiện nay cũng bị ảnh hưởng từ Trung Dân. Còn NSƯT Hoài Linh chia sẻ, anh không có gì để nhận xét bởi tài năng của nghệ sĩ Trung Dân đã là cây cao bóng cả trong làng kịch nghệ Việt Nam

NSƯT Hoài Linh sẽ tiếp tục là người "cầm trịch" ghế nóng mùa 4. Trong suốt hành trình gắn bó với nghệ thuật, anh được đông đảo công chúng ngưỡng mộ và yêu mến cũng như khó có ai thay thế được vị trí của anh trong lòng khán giả.

a (1)

 

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hoàng Sơn cũng xác nhận sẽ gia nhập đội hình trưởng phòng trong mùa này, trở thành “cặp bài trùng” với Hồng Đào. Hơn 30 năm trong nghề, Hoàng Sơn đã trở thành cái tên được khán giả thuộc nhiều thế hệ quý mến với lối diễn giản dị và đầy chiều sâu.

Các trưởng phòng kỳ cựu ở những mùa trước như NSND Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang cũng sẽ hội ngộ, nâng đội hình trưởng phòng lên 7 nghệ sĩ. Sau những ồn ào cá nhân, NSƯT Xuân Bắc sẽ tiếp tục dẫn dắt chương trình.

Video: Trung Dân chia sẻ cảm xúc khi đảm nhận chức trưởng phòng

>>> Đọc thêm: Trung Dân – Cát Phượng hào hứng khi hợp tác với nhóm hài trẻ triệu views

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục