• Zalo

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 15: Hạ đau đớn vì quá khứ ba tự tử, bạn trai bỏ rơi

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 31/07/2018 11:44:00 +07:00

Trong tập 15 phim “Ngày ấy mình đã yêu” phát sóng tối 30/7, Tùng phát hiện ra sự thật, ba Hạ không bị tại nạn giao thông mà tự tử và cũng đúng thời điểm đó, anh chia tay Hạ.

Video: Những diễn biến chính trong phim “Ngày ấy mình đã yêu” tập 15

Trong tập 15 phim Ngày ấy mình đã yêu, Hạ (Nhã Phương) nhất quyết không gọi điện cho Nam (Lương Thế Thành). Trong khi đó, Tùng (Nhan Phúc Vinh) cũng đang đau khổ, vùi mình vào rượu sau cuộc gặp gỡ đầy căng thẳng với tình địch.

Không thể phủ nhận sự quan tâm của mình với Nam, đồng thời tò mò cuộc gặp gỡ giữa hai kẻ tình địch, Hạ đồng ý gặp Tùng. Nhất quyết không để mình bị “quay như quay dế”, Tùng một mực từ chối mọi câu hỏi của Hạ. Đồng thời, Tùng yêu cầu Hạ đừng lôi anh vào cuộc cãi vã của cô và người yêu.

Cùng lúc này, Nam tới chỗ Dung (Tam Triều Dâng) ngỏ ý sẽ cùng cô đến chỗ em trai cần phẫu thuật. Sợ anh khó xử, Dung tỏ ra không muốn dính dáng đến Nam nhưng nét mặt lại không thể phủ nhận tình cảm danh cho anh. Trong khi đó, Nam thừa nhận Hạ đáng sợ nhưng không ngần ngại “mang cả thế giới đến cho cô ấy”.

Không quên được khoảnh khắc bị bỏ rơi hai tuần trước, Hạ bẽ bàng nhận ra những ảo tưởng về tình yêu. Cô không dễ tha thứ cho bạn trai vì cho rằng mọi chuyện có thể sẽ lặp lại. Dù cho Đô liên tục khuyên nhủ chọn tình yêu thay vì giữ lòng tự trọng vớ vẩn, Hạ vẫn không liên lạc với Nam. Cuối cùng, Nam vẫn là người chủ động làm lành với Hạ trước.

Không muốn người yêu canh cánh về Dung, Nam lựa chọn nói sự thật về quá khứ không cha mẹ của mình cho Hạ. Theo đó, cô em gái mưa là người duy nhất bên cạnh Nam khi tất cả mọi người đều bỏ rơi anh. Hạ xúc động, một mặt cô thông cảm cho anh. Mặt khác, cô cũng bày tỏ sự bất an của mình khi cho rằng Dung hoàn toàn có thể đi xa hơn vị trí một người em gái.

Untitled

Nam chia sẻ câu chuyện quá khứ với Hạ.

Về phần Tùng, trái ngược với thái độ khiêu khích như trước, anh cay đắng thừa nhận: “Nếu như đem so sánh tình yêu của tôi dành cho Hạ, đem so với của anh ta, thì chưa biết được ai sẽ là người thắng cuộc đâu. Nhưng nếu xét về sự nhường nhịn và sự trân trọng tình yêu của Hạ… thì chắc tôi là... người thua cuộc rồi”.

Tùng cũng cho rằng anh chuyện yêu đương của anh và Hạ trước kia là không đúng thời điểm. Nuốt hối tiếc, Tùng nghẹn ngào muốn được giữ gìn tình yêu của Hạ một lần nữa trong khi cô thở dài khuyên anh tìm một ai đó để hẹn hò.

2

Tùng cho rằng, Nam xứng đáng với tình yêu của Hạ hơn anh.

Cũng trong chuyến đi thẩm định gỗ, Tùng luôn níu giữ những kỷ niệm đẹp của hai người với ba của Hạ mà không ngờ rằng điều đó là một cú sốc quá khứ với cô. Bên giường bệnh người yêu cũ, Tùng bàng hoàng nhận ra ba Hạ tự tử chứ không phải chết vì tai nạn giao thông. Anh liên tục rơi nước mắt, tự trách bản thân vô tâm bỏ mặc Hạ trong lúc cô tổn thương nhất.

Tập 16 phim Ngày ấy mình đã yêu sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày 31/07 trên VTV3.

>>> Đọc thêm: Ngày ấy mình đã yêu’ tập 15: Tùng phát hiện sự thật khủng khiếp về cái chết của ba Hạ

Thu Trang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục