• Zalo

Ngạc nhiên với giọng hát của Chi Pu khi cover hit Mỹ Tâm

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 17/06/2018 06:56:00 +07:00

Chi Pu gây ngạc nhiên với chất giọng của mình khi thể hiện lại bản hit "Người hãy quên em đi" của đàn chị Mỹ Tâm.

Video: Chi Pu cover "Người hãy quên em đi" của Mỹ Tâm (Nguồn: Hải Anh)

Trong buổi họp fan tại Hà Nội, Chi Pu khiến nhiều người ngạc nhiên với giọng hát của cô khi cover lại bản hit của đàn chị Mỹ Tâm - Người hãy quên em đi. Mặc dù chưa thuộc lời nhưng giọng hát của Chi Pu tiến bộ hơn hẳn so với những lần hát live "thảm họa" trước đó.

Không chỉ cover lại, Chi Pu còn có một chút biến tấu ở cuối bài để biến bản hit triệu lượt nghe của đàn chị trở nên mới mẻ hơn. Đoạn clip này của Chi Pu hiện đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội, đa số ý kiến đều bày tỏ sự ngạc nhiên trước giọng hát tiến bộ và nhiều khác biệt của Chi Pu.

Cũng trong buổi họp fan này, Chi Pu lên tiếng về tin đồn "dao kéo" vòng 1 của mình. Theo đó, giọng ca Đóa hoa hồng cho biết, số đo 3 vòng của cô hiện tại là 88 - 60 - 91. Chi Pu chia sẻ, do tăng cân khá nhiều cũng như kết hợp chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý nên vòng 1 tăng hơn 10 cm khiến cô vướng tin đồn "dao kéo".

456

 Chi Pu trong buổi họp fan tại Hà Nội.

Thời điểm cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu vai trò ca sĩ của mình, Chi Pu vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, cho rằng giọng hát của cô chưa đủ sức làm ca sĩ. Không chỉ vậy, những đoạn clip hát live chênh phô, hụt hơi của cô bị chia sẻ lên mạng xã hội càng khiến Chi Pu trở thành đề tài bị cư dân mạng mang ra bàn luận về giọng hát.

Dù nhận không ít "gạch đá" thế nhưng Chi Pu vẫn tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc của mình mà gần nhất là ca khúc Đóa hoa hồng được cựu hot girl Hà thành đầu tư thực hiện đến 2 MV. Phong cách thời trang và điệu nhảy có phần kì quặc của Chi Pu trong MV này cũng tạo nên trào lưu "chế" clip, ảnh.

>>> Đọc thêm: Chi Pu gay gắt đáp trả dân mạng để bảo vệ bạn trai tin đồn người Hàn

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục