• Zalo

Nếu buồn chán, hãy xem MV hoạt hình siêu dễ thương của Vũ Cát Tường

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 31/08/2017 11:26:00 +07:00

Vũ Cát Tường tiếp tục thể hiện sức sáng tạo không giới hạn của mình khi cho ra mắt MV “Buổi sáng bình thường” với định dạng hoạt hình siêu dễ thương.

Video: MV "Buổi sáng bình thường" - Vũ Cát Tường

Sau thành công của Vài phút trước, Vũ Cát Tường chính thức chốt lại tháng 8 đầy bận rộn của mình với bản hit mới mang tên Buổi sáng bình thường. Nếu như Vài phút trước mang sắc vàng chủ đạo – màu sắc gợi lên những điều đẹp đẽ từng trải qua trong tình yêu khiến người ta hối tiếc, Buổi sáng bình thường lại có màu xanh lá tươi mát.

32 6

28 4

Đúng với màu sắc chủ đạo của sản phẩm lần này, ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng, vui tươi, viết về những điều bình dị, nhỏ nhất trong tình yêu khiến người ta cảm thấy hạnh phúc.

Buổi sáng bình thường là những cảm xúc vui vẻ đến từ những điều bình dị nhất mà tôi 'góp nhặt' được trong câu chuyện của mình, của những người bạn xung quanh. Hy vọng tình yêu vui tươi này sẽ được lan toả và giúp mọi người cảm thấy yêu đời, hạnh phúc hơn” – Vũ Cát Tường chia sẻ về lý do ra đời Buổi sáng bình thường.

11

13

Song song với việc ra mắt bản audio, Vũ Cát Tường cũng thực hiện MV định dạng hoạt hình cực đáng yêu cho ca khúc này bởi cô rất thích xem phim hoạt hình đồng thời cũng là cách Vũ Cát Tường mang đến điều mới lạ cho khán giả khi thưởng thức những sản phẩm của mình.

17-2

MV hoạt hình của Vũ Cát Tường là chuyện tình của “chàng Mưa” và “nàng Nắng” được thể hiện qua những nét vẽ rất dễ thương và giản dị từ ê kíp Starling Production. Để thấy được “cầu vồng tình yêu”, chàng Mưa “luôn xui xẻo” đã phải trải qua khá nhiều vất vả để có thể gặp được nàng Nắng, và chỉ cần một sự quan tâm nhỏ từ người yêu, cuộc đời của anh chàng đã lập tức đổi khác.

38 6

Ngoài ra, Vũ Cát Tường cho biết từ đây đến cuối năm khán giả sẽ còn “hết hồn” với mình khi lần đầu tiên cô mạnh dạn thể hiện bản thân nhiều hơn thông qua các sản phẩm.

>>> Đọc thêm: Vũ Cát Tường 'đọ' độ nữ tính với Tiên Cookie để giành thí sinh

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục