• Zalo

Nathan Lee gặp tai nạn trên đường đi diễn

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 12/06/2017 07:56:00 +07:00

Nam ca sĩ gặp nạn trên đường đi diễn tại TP.HCM khi một chiếc xe taxi lấn làn xe máy và tông thẳng vào chiếc xe hơi anh đang lái.

Tối 11/6, khi đang trên đường đi diễn, Nathan Lee hốt hoảng khi gặp tai nạn giao thông bất ngờ, cách địa điểm diễn chỉ vài trăm mét. Một chiếc xe taxi lấn làn xe máy đã tông thẳng vào xe sang mới toanh mà anh vừa tậu cách đây 3 tuần, khiến toàn bộ cửa xe bị méo và trầy xước nặng, đèn sau của xe cũng bị vỡ nát.

"Choáng'' vì sự cố trên trời rơi xuống, nam ca sĩ đành để cho tài xế và trợ lý giải quyết. Anh quyết định đi bộ tới địa điểm diễn là Đài Truyền hình TPHCM để kịp lên sóng trực tiếp.

Nathan Lee cho biết, anh rất sợ giao thông ở Việt Nam, vì cho dù bản thân luôn cẩn trọng khi ra đường, ý thức của nhiều người lái xe còn quá kém, không hề tôn trọng luật giao thông và những người đi đường khác. Hồi mới về Việt Nam, Nathan Lee không dám tự lái xe, ngay cả đi bộ cũng rất hoang mang.

04

06 3

Nathan Lee gặp tai nạn trên đường đi diễn.

Nam ca sĩ tỏ ra khá mệt mỏi, buồn bực sau tai nạn xe hơi, tuy nhiên anh vẫn cố gắng lấy lại tinh thần để thể hiện ca khúc Em về tóc xanh của nhạc sĩ Quốc Bảo trong chương trình truyền hình trực tiếp tối qua.

15 4

Video: Dẫn chương trình trực tiếp, MC đau đớn phát hiện chồng qua đời do tai nạn xe hơi

>>> Đọc thêm: Hiệp Gà mất lái, đâm xe xuống ruộng ở Quảng Ninh

Vũ Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục