Văn hóa - Giải trí

Nam Em: 'Em tặng bánh, cho người treo poster quanh quán Trường Giang'

Thứ Bảy, 21/04/2018 21:01:00 +07:00

Nam Em lần đầu thừa nhận, cô là người tặng bánh sinh nhật, cho người treo poster quanh quán của Trường Giang.

- Nam Em ổn không?

Em ổn, Em ổn mà! Những ngày qua em có đọc hết tất cả những bài viết, những chia sẻ trên mạng xã hội. Cũng đau mà chọn cách giấu hết vào trong.

Em phải liên tục đến bệnh viện để tiêm thuốc đau đầu, vì cơn đau thường xuyên ập đến. Em chỉ thương gia đình, thương những người luôn bên cạnh bảo vệ mình, vì chuyện của em đã ảnh hưởng rất nhiều đến họ.

Mọi người nói em cố tình dùng chuyện tình cảm để PR cho việc đi hát. Nhưng trong định hướng âm nhạc của em chưa bao giờ có những bài hát như thế.

Lẽ ra tháng này em sẽ phát hành ca khúc về chủ đề trường lớp, thầy cô nhưng em lại để chuyện tình cảm ảnh hưởng quá nhiều đến mình. Em chọn âm nhạc như một cách để trút lòng mình.

Ngay từ đầu, em đã nói em chỉ chia sẻ để anh Giang thay tâm đổi tính, tốt hơn chứ không muốn làm ảnh hưởng đến hình ảnh của anh. Em luôn dành cho anh sự tôn trọng.

Bên trong câu chuyện có những việc phía sau, em còn phải che giấu, em sẽ không bao giờ nói ra, vì đó là tình yêu nên em sẽ không làm điều gì tổn hại đến người mình yêu cả.

Nam Em nói tường tận về chia sẻ phũ phàng của Trường Giang: Em tặng bánh, cho người treo poster quanh quán anh Giang! - Ảnh 2.

Em sống thật thì mọi người nghĩ em cố tỏ vẻ ngây thơ, giả tạo để được thương rồi quay ngược lại chửi rủa. Công chúng đã suy nghĩ quá xa, những câu chuyện em nói đều có lý nhưng mọi người chỉ nhìn vào cái không có lý để chỉ trích.

Em không đổ thừa, em nói ra như một bài học để thay đổi suy nghĩ, cách xư cử ở đời. Cuộc sống này như mình đang chạy một chiếc xe đạp, phải cố gắng giữ thăng bằng, còn em thì không biết điều khiển nên toàn bị vấp té.

Em sống thật mà vẫn bị mọi người chửi. Những gì em nói sau đây có thể sẽ lại bị chửi nhiều hơn. Nhưng em thấy sự thật mất lòng, nên em không được mọi người thương. Em luôn nghĩ rằng ngày mai em sẽ chết đó, nên em không muốn mang theo một bí mật nào cả. Rồi lại bị cả thế giới nguyền rủa.

- Có vẻ như Nam Em đang suy nghĩ mọi chuyện theo hướng tiêu cực, bạn định vì một người không hề nghĩ cho mình mà mất hết đi niềm tin?

Em có nói mình mất hết niềm tin đâu. Từ hôm nay em sẽ sống cho bản thân mình, không hi sinh cho bất cứ ai nữa. Tình yêu thời buổi bây giờ không như ngày xưa nữa. Em không còn tin vào tình yêu nữa. Không dám đặt niềm tin cho một người nào cả. Hiện tại, em chỉ muốn lòng được thanh thản, cân bằng cuộc sống hơn mà thôi.

Nam Em nói tường tận về chia sẻ phũ phàng của Trường Giang: Em tặng bánh, cho người treo poster quanh quán anh Giang! - Ảnh 3.

- Không tin vào tình yêu nhưng có vẻ như Nam Em vẫn còn yêu Trường Giang thì phải?

Em vẫn còn. Dù thời gian em và anh Giang yêu chỉ khoảng hơn 30 ngày. Nếu anh xem Titanic sẽ hiểu. Gặp nhau một ngày mà là duyên phận, định mệnh thì người ta có thể yêu người đó bất chấp mọi thứ có thể xảy đến, dù là cái chết.

- Như thế có đáng không. Trong "Titanic", người ta hi sinh và được cả thế giới nhắc đến như một tượng đài tình yêu. Còn Nam Em dù có đang hi sinh vì lý do gì đi chăng nữa, cũng bị thế giới ngoài kia chửi rủa?

Cho đến bây giờ, em không còn hi vọng vào anh Giang hay chuyện tình cảm nữa. Em sẽ tự khoá cánh cổng trái tim mình lại, không để ai bước vào ở thời điểm này. Em sẽ cố gắng lấy lại những gì mất vì đi quá xa.

Em muốn xin lỗi những người đi với em, theo dõi em, cả khán giả - những người mất thời gian vào câu chuyện mà em gây ra. Em muốn những người phụ nữ đang yêu hiểu được rằng đừng nên mù quáng vào chuyện tình cảm vì sau cùng chúng ta vẫn đau khổ nhất.

Nói người ta còn em thì mù quáng. Em biết mình mù quáng từ những ngày đầu yêu anh Giang. Em vẫn luôn tự nói với mình rằng sẽ không yêu Trường Giang đâu. Nhưng anh theo đuổi em tích cực quá. Anh đi quá nhanh vào trái tim em nhanh và tích cực quá để rồi không còn lối thoát.

Nam Em nói tường tận về chia sẻ phũ phàng của Trường Giang: Em tặng bánh, cho người treo poster quanh quán anh Giang! - Ảnh 4.

- Nhưng Trường Giang nói rằng tình cảm này chỉ do Nam Em tự hiểu sai?

Anh Giang nói gì về em cũng được, nhưng với em, em giữ khoảnh thời gian đẹp đẽ đó trong trí nhớ của mình. Cho dù như thế nào, em luôn tôn trọng anh Giang. Anh Giang muốn nghĩ sao cũng được, em cạn lời rồi.

- Trường Giang nói Nam Em có vấn đề về đầu óc?

Em nghĩ lúc đó anh Giang đang giận. Do anh xem clip em đến nhà tặng hoa nên mới bức xúc như vậy. Mà anh bức xúc tức là còn quan tâm đến em. Em với anh Giang hiểu nhau lắm, em lường trước sau khi xem đoạn clip đó anh Giang sẽ lên tiếng trả lời phỏng vấn báo chí. Chỉ không nghĩ rằng mọi thứ đến quá nhanh như vậy.

Không bao giờ em giận anh hết, dù anh sai nhiều. Nhưng tình yêu là sự tha thứ, nên em vẫn tiếp tục bỏ qua. Anh Gian nói vậy thì xã hội cứ nghĩ là em đang yêu đơn phương anh Giang, và em giữ tình cảm đó cho riêng mình, mọi người hãy chỉ trích em chứ đừng chỉ trích anh Giang nữa.

- Nam Em lại tiếp tục tha thứ sau tất cả những lời cay đắng Trường Giang đã nói?

Em cũng đau lòng lắm chứ. Em định sẽ tiếp tục "tấn công" anh ấy nhưng khi thấy anh bị chỉ trích em đã dừng lại. Em có kêu người dăng poster trước nhà hàng của anh, đặt bánh kem để tiếp tục tặng anh ấy.

Nhưng mà sau khi xem phản hồi của khán giả với anh Giang, những lời anh Giang nói, em cảm thấy đau, mình còn thương anh nhiều quá, nên dừng lại. Cảm giác mình bị chửi dễ chịu hơn anh bị chửi. Từ hôm qua đến hôm nay, anh Giang đau 1 chắc em đau 10.

Sáng nay sau khi đi công chuyện về, em tức tốc chạy đến trước cửa hàng anh Giang để xem poster được gỡ xuống chưa. Em không muốn anh ấy tiếp tục đau khổ. Em đã quá sai rồi, em tự nhận ra được điều đó.

Nam Em nói tường tận về chia sẻ phũ phàng của Trường Giang: Em tặng bánh, cho người treo poster quanh quán anh Giang! - Ảnh 5.

- Rõ ràng trong yêu còn có hận nữa, nên Nam Em liên tiếp làm những việc để tạo sự chú ý cho Trường Giang như việc bạn đến nhà tặng bánh kem chẳng hạn?

Em tính trong đầu là sẽ thuê một chiếc xe gắn đèn chúc mừng sinh nhật, đặt hoa, làm cho anh Giang một sinh nhật hoành tráng nhưng không cách nào gặp được hết.

Nam Em

Em muốn anh Giang phải nói ra điều anh đang suy nghĩ. Nhưng mà nó phũ phàng và nhanh quá. Em tính trong đầu là sẽ thuê một chiếc xe gắn đèn chúc mừng sinh nhật, đặt hoa, làm cho anh Giang một sinh nhật hoành tráng nhưng không cách nào gặp được hết.

Hôm sinh nhật em, anh Giang dặn "20/4 là sinh nhật anh, em phải nhớ", nên em bất chấp mọi thứ làm thật hoành tráng nhưng mọi người lại cản em. Cuối cùng hỏng hết, tặng hoa còn đi nhầm cả nhà.

- Trường Giang lo ngại Nam Em sẽ tác động gì đó đến Nhã Phương nên có "dằn mặt" trước trong bài phỏng vấn?

Em nghĩ lúc đó anh Giang đang bực tức nên thành ra muốn làm anh hùng. Tại vì hai đứa yêu nhau, quá thân mật rồi nên không quá bất ngờ về những gì anh Giang nói. Dù gì người ta cũng là người mình yêu mà.

Em không có đủ tự tin để nói ra những lời nói làm đau lòng người yêu. Em nghĩ câu chuyện nên đi đến hồi kết, nhưng trong lòng thì lại không muốn. Giờ nói gì người ra cũng nghĩ mình chiêu trò....

- Cảm ơn Nam Em về những chia sẻ trên

Video: Trường Giang cảnh cáo không để Nam Em yên nếu đụng tới Nhã Phương

>>> Đọc thêm: Bị nói 'đầu óc có vấn đề', Nam Em khẳng định không giận và vẫn yêu say đắm Trường Giang

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

Nguồn: Tri thức trẻ
Hậu chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu tay trong tay, 'tình bể bình' với Nam Thư

14:50 21/04/2018

Không chỉ vậy, giọng ca "Không cảm xúc" còn công khai "thả thính" Nam Thư ngay trên sóng truyền hình.

'Boom sexy' Quỳnh Thy gây tranh cãi bởi bộ cánh 'gai cột sống' tại Tuần lễ thời trang

12:25 21/04/2018

Trong ngày thứ 2 của tuần lễ thời trang VIFW, Quỳnh Thy là cái tên gây nhiều tranh cãi bởi trang phục gây sốc.

Bị chê cố tình ăn mặc lạc quẻ để 'chặt chém' nghệ sĩ, Thảo Trang lên tiếng

11:00 21/04/2018

Nữ ca sĩ thẳng thắn đáp trả khi bị cho là "làm màu", mặc "chặt chém" các khách mời khác.

Cô dâu bé bỏng tập 22, 23: Hai anh em Azad thoát án tử hình

10:59 21/04/2018

Trong phim "Cô dâu bé bỏng" tập 22 và 23, Ali và Azad thoát khỏi án tử hình vì tội vận chuyển ma túy trái phép.

Bị đồn có con 7 tuổi và có tình cảm tới Lương Thế Thành, Nguyên Vũ lên tiếng

11:02 21/04/2018

Nam ca sĩ Nguyên Vũ lên tiếng trước thông tin có con trai 7 tuổi và loạt ảnh thân mật của anh với diễn viên Lương Thế Thành.

Lưu Thiên Hương: ‘Muốn mua bài hát của tôi phải có rất nhiều tiền’

11:01 21/04/2018

Vị nhạc sĩ kiêm giám đốc âm nhạc của nhiều chương trình thẳng thắn cho hay, nếu muốn mua bài của Lưu Thiên Hương phải có thật nhiều tiền,

Song Hye Kyo từng bị tống tiền và dọa tạt axít

15:28 20/04/2018

MC của kênh Channel A tiết lộ nữ diễn viên Song Hye Kyo bị chính người quản lý cũ gửi thư đe dọa tạt axít nếu không chuyển cho hắn 250 triệu won.

Video: S.T - Lê Dương Bảo Lâm 'thả thính' ngay trên sóng truyền hình

07:19 21/04/2018

Tập 6 “Đúng là một đôi” vừa phát sóng tiếp tục là màn "cân não" của Lê Dương Bảo Lâm cùng ba khách mời S.T, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Huỳnh Quý để tìm ra cặp đôi yêu nhau thật sự.

Xuân Bắc xin rút hồ sơ xét tặng danh hiệu NSND

17:00 20/04/2018

NSND Anh Tú xác nhận thông tin NSƯT Xuân Bắc đã làm đơn gửi Nhà hát Kịch Việt Nam bày tỏ nguyện vọng xin rút hồ sơ xét tặng danh hiệu NSND.

Phát biểu của Châu Bùi khi ngồi gần Angela Phương Trinh: 'Em nhìn đâu cũng thấy lông'

07:51 21/04/2018

Chia sẻ của Châu Bùi khi ngồi gần nữ diễn viên "Glee Việt Nam" khiến khán giả không nhịn được cười.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng