Văn hóa - Giải trí

Nam Cường bị tố sử dụng ca khúc trái phép

Thứ Năm, 22/03/2012 07:00:00 +07:00

(VTC News)- “Tôi rất mong phía ca sĩ Nam Cường có phát ngôn chính thức về việc ca khúc Hết do Khắc Việt sáng tác đã bán độc quyền cho tôi".

(VTC News)- “Tôi rất mong phía ca sĩ Nam Cường có phát ngôn chính thức về việc ca khúc Hết do Khắc Việt sáng tác mà tôi mua độc quyền đã bị Nam Cường xử dụng để tránh việc đôi co, cãi vã giữa các fan” - Ca sĩ trẻ Trương Đại Hải.

 

Ca sĩ Trương Đại Hải cho biết, sau nhiều lần liên lạc và được quản lý của ca sĩ Nam Cường hẹn gặp mà vẫn chưa có buổi làm việc trực tiếp, cụ thể nào thì tới nay việc ca sĩ Nam Cường xử dụng ca khúc Hết mà anh mua độc quyền từ Khắc Việt vẫn còn ở trên mạng và gây ra những xích mích không đáng có từ “fan” của hai phía.


Ca sĩ Trương Đại Hải 

 

“Trên trang riêng của nam ca sĩ này đã có những cuộc cãi lộn, thậm chí nói nặng lời với nhau giữa các fan của Hải và Nam Cường. Anh cho biết, đã liên lạc được với quản lý của Nam Cường, xong tới nay vẫn chưa có một lịch làm việc cụ thể.

 

Ca khúc Hết đã được Trương Đại Hải mua độc quyền từ Khắc Việt từ năm 2010 tới năm 2013 và đưa vào vol 1 đã được phát hành.

 

Anh phát hiện ra việc Nam Cường hát ca khúc khi một “fan” của Hải nói thấy Nam Cường hát trên kênh truyền hình ITV. Tuy nhiên, kênh này đã ngưng phát ca khúc Hết do Nam Cường thể hiện khi Hải tới làm việc với họ. Nhưng ca khúc này hiện vẫn đang phát trên các kênh ca nhạc trên mạng internet.

 

Đại Hải đã liên hệ với Khắc Việt ngay khi biết chuyện và Khắc Việt cho biết anh không hề biết gì về chuyện này. Nhạc sĩ trẻ còn nói: “Để em gọi cho Nam Cường và bảo Nam Cường gỡ bài ở các trang xuống”.

 

Nhưng mãi Hải vẫn không thấy Nam Cường thông báo với các trang âm nhạc trên mạng để gỡ bài và Hải đã liên hệ với Nam Cường qua số của anh quản lý. Anh ấy có nói rằng: “Khắc Việt đã cho Nam Cường hát bài này”.

Khi Hải gọi lại hỏi Khắc Việt thì Khắc Việt vẫn khẳng định rằng không biết. Thấy hai bên cứ đổ qua đổ lại cho nhau nên Hải cũng oải. Sau đó, quản lý của Nam Cường có gọi lại và hẹn sẽ nói chuyện cụ thể với Hải tại Hà Nội nhưng tới nay đã hơn một tháng mà vẫn không thấy anh ấy hẹn gặp.


Nhạc sĩ Khắc Việt và ca sĩ Nam Cường 


Qua điện thoại, anh quản lý của Nam Cường có nói với Hải rằng Nam Cường muốn đưa ca khúc này vào album mới nhưng sự việc chưa được giải quyết ngọn nghành nên Hải không đồng ý”.

 
Đại Hải đã cho biết: “Nếu là anh em bạn nghề, nói trước với nhau một câu chắc Hải cũng không khó khăn gì. Bởi so về tuổi đời thì Hải hơn Nam Cường nhưng so về tuổi nghề thì Nam Cường có vị trí cao hơn so với Hải hiện tại. Nhưng tới nay, phía Nam Cường vẫn chưa có một cuộc hẹn chính thức nào về việc này thì Hải chưa thể nói gì được.

 

Hơn nữa, ca khúc này gắn với nhiều kỷ niệm mà Hải trân trọng. Nó được ra đời khi Khắc Việt vẫn chưa có tên tuổi như ngày nay và khi đó, Hải đang yêu say đắm và phải chia tay bạn gái. Hải muốn có một ca khúc dành tặng người này cho trọn vẹn nghĩa tình. Hải đã tâm sự chuyện riêng của Hải và nói về lần gặp cuối.

Khắc Việt đã nhận lời sáng tác cho Hải và chỉ sau hai tuần ca khúc đã ra đời. Chính vì một phần ý nghĩa của ca khúc, một phần vì các fan đã bắt đầu có những lời qua tiếng lại không đáng có mà Hải cần phía ca sĩ Nam Cường có một lời phát biểu chính thức về việc này”.

 

Thục Nhi

Nguồn:
Viết về người phụ nữ đem đến cho bạn thành công

03:03 22/03/2012

(VTC News) – Đó là nội dung cuộc thi mang tên viết về “Người phụ nữ truyền cảm hứng để bạn thành công" do báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức.

Minh Hằng chôm giọng và bài học về lòng tự trọng

03:00 22/03/2012

(VTC News) - Sự trong sạch của một con người không thể được vẽ ra bằng một giải thích dối trá khác.

Lộ diện mối tình đầu của

02:00 22/03/2012

(VTC News) – Trong một buổi phỏng vấn cách đây ít ngày, nam diễn viên đại lục Phạm Vũ Lâm tự nhận mình là mối tình đầu của én nhỏ Triệu Vy.

Sự cố chôm giọng: BTC xin lỗi, Minh Hằng im lặng

12:43 21/03/2012

(VTC News) – BTC BNHV cho rằng trong vụ tố “chôm giọng” Minh Hằng hoàn toàn không có lỗi.

Làm MC dở tệ, bồ teen của Trần Quán Hy bị mắng té tát

11:06 21/03/2012

(VTC News) – Bồ teen đình đám một thời của Trần Quán Hy, người mẫu Tạ Chỉ Huệ bị khán giả xua đuổi dữ dội khi làm MC quá dở trong một chương trình truyền hình.

Tối 21/3: Bi Rain bất ngờ nhảy tại Nhà hát Lớn Hà Nội

11:00 21/03/2012

(VTC News) – Bi Rain tiếp tục làm nức lòng fan khi tham gia biểu diễn tối 21/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Anh đã bất ngờ nhảy cùng các nghệ sĩ.

Họa bì 2 tung trailer siêu ấn tượng

07:00 21/03/2012

(VTC News) – Dàn diễn viên đẹp lung linh, trailer siêu ấn tượng đang khiến Họa Bì 2 trở thành bộ phim được chờ đợi nhất mùa phim hè năm nay.

Bị tố 'chôm giọng Lan Anh': Minh Hằng nói gì?

06:00 21/03/2012

(VTC News) – Minh Hằng chia sẻ về quá trình tập luyện và biểu diễn The Phanton of the Opera tại đêm khai mạc BNHV 2012.

Minh Quân không xin phép Lan Anh vì quá gấp gáp

02:00 21/03/2012

(VTC News) - Minh Quân cho rằng vì chuẩn bị quá gấp gáp nên đã không kịp xin phép Lan Anh sử dụng những nốt cao của chị tại phần biểu diễn.

Lam Trường câu cá “khủng” ở Mỹ

11:00 20/03/2012

(VTC News) – Lam Trường chia sẻ trên facebook cá nhân hình ảnh chụp bên chú cá “khủng” và clip chuyến đi câu ở biển (Texas, Mỹ).

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng