• Zalo

Mừng tuổi mới, Phi Nhung tất bật cùng con nuôi đi từ thiện

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 15/04/2019 16:05:00 +07:00

Phi Nhung cảm thấy rất ý nghĩa khi có thể đi làm từ thiện trong ngày sinh nhật của mình.

phi-nhung 8

Nhân dịp sinh nhật của mình, Phi Nhung cùng các con Quỳnh Trang, Tuyết Nhung và Phú Quí về Gia Lai để làm từ thiện. Vốn được biết đến là một trong những nghệ sĩ chăm chỉ đi từ thiện, hành động của giọng ca Ru lại câu hò càng khiến cô nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả. Bản thân Phi Nhung cũng cảm thấy rất ý nghĩa vì có thể đi làm từ thiện trong ngày sinh nhật của mình. 

phi-nhung-di-tu-thien (4) 3

Phi Nhung hào hứng cùng các con nuôi và FC của mình chuẩn bị những phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

phi-nhung-di-tu-thien (5) 5

Được biết, trong chuyến đi này, Phi Nhung đã trao tặng 600 phần bánh cho trẻ em và học sinh, 150 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

phi-nhung-di-tu-thien (1)

 

phi-nhung-di-tu-thien (6) 6

Không chỉ tự tay trao quà cho bà con nghèo, Phi Nhung còn tận tình hỏi thăm, trò chuyện với họ.

phi-nhung-di-tu-thien (3) 3

Dù bận rộn đi diễn cũng như quản lý công việc kinh doanh nhưng Phi Nhung luôn sắp xếp thời gian để đi từ thiện. Vào đầu tháng 3/2019, sau những ngày Tết liên tục đi lưu diễn phục vụ khán giả, Phi Nhung được nghỉ ngơi vài ngày và cô quyết định cùng người thân của mình sang Ấn Độ nghỉ ngơi kết hợp làm từ thiện chứ không chọn một thành phố sầm uất hay khu nghỉ dưỡng cao cấp.

phi-nhung-di-tu-thien (7) 6

Nữ ca sĩ cũng dành tặng hơn 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học. Toàn bộ kinh phí của chuyến từ thiện này được Phi Nhung bỏ tiền túi cũng như lấy từ doanh thu nhờ kinh doanh nhà hàng của cô.

phi-nhung-di-tu-thien (2)

Chia sẻ về điều ước nhân ngày sinh nhật, Phi Nhung mong muốn có sức khoẻ dồi dào để phục vụ khán giả, mang tiếng hát của mình đi nhiều nơi trong và ngoài nước bất kể ở đâu và có thu nhập để tiếp tục nuôi hơn 20 bé mồ côi, đặc biệt là có thể làm từ thiện.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục