• Zalo

Mr. Đàm khẳng định 'Chu Đăng Khoa khổ sở vì mê Hà Hồ', nữ hoàng giải trí lên tiếng

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 28/07/2017 11:45:00 +07:00

Nữ ca sĩ cho rằng Mr. Đàm là người hiểu rõ trái tim và câu chuyện của cô nhất.

Video: Hà Hồ lên tiếng trước việc Mr Đàm khẳng định "Chu Đăng Khoa khổ sở vì mê Hà Hồ"

Hai ngày trước, Đàm Vĩnh Hưng có buổi họp báo giới thiệu liveshow tại Hà Nội. Nhiều phóng viên thắc mắc chương trình không có sự tham gia của Hồ Ngọc Hà, dù cô và nam ca sĩ rất thân thiết.

Khi đặt câu hỏi này với Hồ Ngọc Hà, cô cũng ngạc nhiên không kém: "Đây là show nhạc Bolero mà. Từ trước đến giờ tôi đâu có hát thể loại này". Nữ ca sĩ cũng cảm thấy rất bất ngờ khi trong họp báo Mr. Đàm đã thẳng thắn chia sẻ câu chuyện tình cảm của cô thời gian qua.

ho-ngoc-ha-len-tieng-chuyen-mr-dam-noi-chu-dang-khoa-kho-so-vi-me-co

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà. 

Hôm đó, Đàm Vĩnh Hưng nói, anh biết chuyện Hà Hồ chia tay đại gia Chu Đăng Khoa trong một dịp tình cờ ngồi trò chuyện với cô và nhà thiết kế Lý Quí Khánh về chuyến biểu diễn ở nước ngoài. Khi anh hỏi Hà Hồ sẽ đi diễn cùng ai, nữ ca sĩ thừa nhận vừa mới đổ vỡ tình cảm. 

Vốn có mối quan hệ thân thiết với những người đàn ông Hà Hồ từng yêu, Mr Đàm nhận định: "Người hợp làm bạn lâu dài với Hà là Cường Đô La vì cách chơi của hai người này hay lắm. Còn người mê Hà, khổ sở vì Hà là Khoa. Tội nghiệp lắm, Khoa chạy khắp nơi theo Hà, thương yêu Hà thiệt.

Tôi nói vậy để cho dư luận biết, nếu Hà là người yêu vì tiền thì không bao chia tay Khoa. Mọi người sai lầm rồi. Nếu là tôi thì chưa chắc tôi 'nhả' ra đâu vì người ta vừa yêu mình, lại vừa có tiền. Vậy Hà mà gan quá, đã chủ động chia tay".

Sau phát biểu của Đàm Vĩnh Hưng, câu chuyện cũ lại trở nên ồn ào. Hôm qua, Hồ Ngọc Hà lại trở thành tâm điểm trên các mặt báo. Sau khi được thuyết phục, Hà Hồ mới chịu phát biểu một chút về vấn đề này.

Cô nói ngắn gọn, Mr. Đàm là người hiểu rõ ngọn ngành trái tim và chuyện tình cảm của cô, nhưng khi anh chia sẻ chuyện này ra sẽ vô tình làm chuyện trở nên phức tạp. Giọng ca Cả một trời thương nhớ mong mọi chuyện dừng lại tại đây để không đi quá xa.

>>> Đọc thêm: Rộ tin đồn rạn nứt với Hồ Ngọc Hà, Mr Đàm lẩn tránh câu trả lời

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục