• Zalo

Mr. Cần Trô, Mạc Văn Khoa góp mặt trong 'Ván cờ vồ' 2019

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 23/10/2018 16:19:00 +07:00

Bên cạnh những dàn diễn viên quen thuộc như Vĩnh Xương, Thanh Hòa, Kim Anh, "Ván cờ vồ 6" còn quy tụ những gương mặt sáng giá đang được yêu thích nhất hiện nay như: Mạc Văn Khoa, Mr. Cần Trô - Xuân Nghị.

Qua 6 năm với 6 phần phim đặc sắc, Ván cờ vồ trở thành đặc sản hài võ thuật không thể thiếu với đông đảo công chúng mỗi khi Tết đến xuân về. Phần 6 của phim với tên gọi Siêu nhân hậu đậu hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn võ thuật đẹp mắt, những tiếng cười sảng khoái và cả những triết lý sâu sắc trong cuộc sống.

1

"Ván cờ vồ" 6: Siêu nhân hậu đậu là dự án hài võ thuật được mong đợi mùa Tết 2019 

Ván cờ vồ 6 xoay quanh cuộc đối đầu giữa một anh chàng hậu đậu, nhát gan nhưng luôn có khát vọng trở thành siêu nhân với một tên xã hội đen máu lạnh khét tiếng tàn bạo nhưng đen đủi.

Cả hai đối đầu nhau khi anh chàng hậu đậu cố tìm cách ngăn cản vụ làm ăn bất hợp pháp của tên xã hội đen và bị tên này truy đuổi. Mọi chuyện càng ly kỳ hơn khi cả hai phát hiện ra rằng giữa họ có mối thù truyền kiếp, liên quan đến một bảo vật có sức mạnh thần kỳ. Một cuộc chiến tưởng như không cân sức xảy ra, nhưng lại lật mở ra rất nhiều điều bất ngờ thú vị, hài hước cũng cực kì khốc liệt.

2

Vĩnh Xương, Thanh Hòa, Kim Anh tiếp tục góp mặt trong "Ván cờ vồ 6".

Bên cạnh những dàn diễn viên quen thuộc như Vĩnh Xương, Thanh Hòa, Kim Anh, Ván cờ vồ 6 còn có sự góp mặt của chàng diễn viên hài đến từ Hải Dương Mạc Văn Khoa - Á quân chương trình Hài xuyên Việt 2015. Đây cũng là gương mặt ấn tượng trong các chương trình Nhanh như chớp, Một trăm triệu một phút, Giọng ca bí ẩn.

Đóng cặp với Mạc Văn Khoa  là Xuân Nghị, nổi tiếng với biệt danh Mr. Cần Trô sau khi tham gia phim Ngày ấy mình yêu nhau. Anh chàng đa tài này còn được chú ý và yêu thích qua phim điện ảnh Xóm trọ 3D; các chương trình Đấu trường tiếu lâm, Thách thức danh hài Nhanh như chớp…. cùng với video ca nhạc “triệu views” kết hợp cùng Mạc Văn Khoa có tên Anh có tài mà.

3 3

 Xuân Nghị và Mạc Văn Khoa hiện đang là hai “cây hài” được yêu thích

Siêu nhân hậu đậu còn có sự góp mặt của Hoa khôi trí tuệ Vi Ngọc Lan, diễn viên từng tham gia đóng Quỳnh búp bê, Sống chung với mẹ chồng, Ngược chiều nước mắt, Cả một đời ân oán,… và hot girl “clip triệu views” Hana Phan.

Siêu nhận hậu đậu không chỉ là câu chuyện hành động, hài hước đơn thuần mà còn là câu chuyện của giấc mơ công lý, cái thiện sẽ chiến thắng cái ác, gieo nhân nào sẽ gặp quả ấy, gieo yêu thương sẽ nhận được những điểm lành, gieo tàn bạo sẽ chỉ nhận về thất bại và đau thương.

My Trang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục