• Zalo

Một loạt người đẹp BBC khỏa thân làm từ thiện

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 07/04/2010 09:42:00 +07:00

(VTC News) - Những gương mặt quen thuộc với khán giả của kênh BBC vừa gây “sốc” khi trút xiêm y để làm từ thiện trong chiến dịch Give Up Clothes For Good.

(VTC News) - Những gương mặt quen thuộc với khán giả của kênh truyền hình BBC vừa gây “sốc” khi trút xiêm y để làm từ thiện trong chiến dịch mang tên Give Up Clothes For Good. 

Các ngôi sao của kênh truyền hình BBC không những quyên góp những bộ quần áo của mình để làm từ thiện mà còn kêu gọi công chúng cùng hưởng ứng chiến dịch này. Với hình ảnh trần trụi của người mẫu kiêm nữ diễn viên xinh đẹp Lucy Benjamin, nữ diễn viên Kate Walsh -  ngôi sao Private Practice, vũ công Camilla Dallerup và MC nổi tiếng người Ai-len - Julia Bradbury, chiến dịch đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. Tất cả họ đều cảm thấy hạnh phúc với hành động vì mục đích cao cả của mình. 

Kitten Liz McLarnon (trái) và Kate Walsh khoả thân trong chiến dịch này.
Mục đích của chiến dịch này còn là để gây quỹ cho hoạt động nghiên cứu căn bệnh ung thư ở Anh (Cancer Research UK). Chiến dịch này bắt đầu từ hôm qua (5/4), sẽ kết thúc vào ngày 25/4 tới và đây là lần thứ 6 nó được tổ chức kể từ năm 2004.

Vào năm 2008, chiến dịch đã gây được quỹ 3,2 triệu USD và trong năm nay, người ta hi vọng số tiền thu được không chỉ dừng lại ở con số đó. 

Không chỉ có những ngôi sao của BBC mà ngay cả những người nổi tiếng khác cũng tham gia vào chiến dịch này như ca sĩ Liz McLarnon, vị khách mời của kênh Channel 4 - Jasmine Harman, nam diễn viên Jeremy Sheffield và cả cầu thủ bóng bầu dục Jimmy Anderson.  

Kiều Vui (theo Daily)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục