• Zalo

Miranda Kerr đã trả lại số nữ trang 8,1 triệu USD tỷ phú Malaysia tặng

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 27/06/2017 15:17:00 +07:00

Siêu mẫu Miranda Kerr vừa bàn giao tất cả trang sức cho Bộ Tư pháp Mỹ.

miranda-kerr-da-tra-lai-so-nu-trang-8-1-trieu-usd-ty-phu-malaysia-tang

Miranda Kerr nộp lại trang sức mà Jho Low bị cáo buộc mua bằng tiền biển thủ. 

Miranda Kerr từng nhận nhiều trang sức đắt giá từ tỷ phú Jho Low vào năm 2014. Theo kết quả điều tra của các công tố viên Mỹ, tất cả những món quà nữ trang này đều được Jho mua bằng tiền biển thủ từ quỹ phát triển 1MDB do Thủ tướng Malaysia thành lập. Bởi vậy, Bộ đề nghị Miranda Kerr trả lại số quà tặng này.

Sáng 27/6, người phát ngôn của Miranda khẳng định, siêu mẫu đã bàn giao hết số trang sức trị giá 8,1 triệu USD (184 tỷ đồng) cho Bộ Tư pháp Mỹ. "Ngay từ đầu cuộc điều tra, Miranda Kerr đã hợp tác đầy đủ và cam kết sẽ trả lại những món quà trang sức cho chính phủ" - người phát ngôn cho biết - "Cô Kerr sẽ tiếp tục hỗ trợ cuộc điều tra bằng mọi khả năng".

Siêu mẫu đã lục lại những món quà tặng từ một hộp gửi tiền an toàn ở Los Angeles. Trong số đó giá trị nhất là viên kim cương hình trái tim 11,72 carat (quà Valentine 2014) và dây chuyền kim cương Lorraine Schwartz trị giá 3,8 triệu USD.

miranda-kerr-da-tra-lai-so-nu-trang-8-1-trieu-usd-ty-phu-malaysia-tang-1

Siêu mẫu Australia được tặng rất nhiều nữ trang, từ bông tai, vòng cổ, dây chuyền, vòng tay... 

Theo trang Pagesix, Miranda và tỷ phú Jho Low đã hẹn hò bí mật trong suốt năm 2014, vài tháng sau khi siêu mẫu ly hôn tài tử Orlando Bloom. Jho Low vốn là một tay chơi nổi tiếng ở Hollywood, từng tiệc tùng với nhiều ngôi sao nổi tiếng như Paris Hilton, Britney Spears, Lindsay Lohan...

Đại gia sinh năm 1982 cũng kết thân với Leonardo DiCaprio, từng cùng Leo đi chu du khắp thế giới chơi bài ở những sòng bạc nổi tiếng và tặng tài tử tranh của Picasso. Sau khi Bộ Tư pháp Mỹ công bố bản điều tra về hành vi biển thủ tiền công quỹ của Jho Low, Leonardo DiCaprio đã sớm trả lại tất cả các món quà với tổng trị giá 3,2 triệu USD.

>>> Đọc thêm: Miranda Kerr bị yêu cầu trả lại kim cương do tỷ phú rửa tiền

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục