• Zalo

Miley Cyrus phải lòng Liam ngay từ nụ hôn đầu trên phim

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 14/04/2010 03:02:00 +07:00

(VTC News) - Miley Cyrus và Liam Hemsworth hiện đang cặp kè như hình với bóng. Cô vừa mới tiết lộ rằng đã phải lòng anh ngay từ lần đầu tiên hai người hôn nhau.

(VTC News) - Miley Cyrus hiện đang cặp kè với chàng diễn viên trẻ người Úc Liam Hemsworth như hình với bóng kể từ khi cả hai cùng tham gia trong bộ phim The Last Song. Miley cho biết rằng chính nụ hôn đầu tiên mà cả hai diễn cho một cảnh trong phim đã làm xảy ra "một phản ứng hóa học" giữa hai người và kết quả là họ "dính như sam" ngoài đời thật.

Tin liên quan

» Nữ hoàng tuổi teen Miley Cyrus sắp kết hôn?
» "Gái hư" Miley Cyrus kín trước, hở sau
» Miley Cyrus diện bikini lộ hình xăm

Miley phải lòng Liam ngay từ nụ hôn đầu tiên. Mới đây Miley còn thổ lộ rằng cô muốn làm đám cưới với Liam ngay trong năm nay, khi cô vừa tròn 18 tuổi. 
Miley chia sẻ đầy hạnh phúc: "Nụ hôn đó như một "phát súng" khởi đầu mối quan hệ này. Nó làm trong đầu tôi lóe lên ý nghĩ rằng mọi chuyện sắp tới sẽ rất thú vị đây. Nếu một ngày bạn cảm thấy hết sức tồi tệ và rồi bạn gặp một ai đó thật sự là một nửa của mình thì còn chần chừ gì nữa mà không giữ họ lại", Miley cũng cho biết thêm rằng giữa cô và Liam tuy không có nhiều điểm chung lắm nhưng điều đó chẳng là gì cả khi tình cảm hai người dành cho nhau ngày một lớn thêm.

Miley tâm sự rằng: "Tình yêu làm bạn đẹp ra và cảm thấy tự tin hơn về bản thân. Chẳng có gì tuyệt vời hơn khi có một người giúp bạn hoàn thiện và biết cách khám phá chính mình, một người luôn là niềm cảm hứng bất tận cho bạn. Đó là tất cả những gì Liam đã làm cho tôi".

Miley và Liam quấn quít như hình với bóng. 
Mới đây, ngôi sao 17 tuổi của kênh truyền hình Disney này đã từ bỏ vai diễn trong phim Hannah Montana, bộ phim đã đưa tên tuổi cô vụt sáng ở kinh đô Hollywood. Tuy nhiên, Miley không hề hối hận về quyết định này của mình vì cô không muốn trụ lại mãi ở Disney và muốn thoát khỏi cái bóng quá lớn của bộ phim Hannah Montana.

"Quả thật chính bộ phim này đã làm nên tên tuổi của tôi hiện giờ nhưng tôi không muốn đóng vai diễn này mãi. Tôi muốn phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình, muốn được thử thách ở những vai diễn đa dạng hơn." Miley phát biểu trên tờ Daily Mirror.
Tin liên quan

» Nữ hoàng tuổi teen Miley Cyrus sắp kết hôn?
» "Gái hư" Miley Cyrus kín trước, hở sau
» Miley Cyrus diện bikini lộ hình xăm


Thiên Ý (theo Zim Magazine)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục