• Zalo

Miley Cyrus: Người yêu tôi không lãng mạn như phim

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 06/07/2010 04:27:00 +07:00

(VTC News) - "Nếu bạn được chứng kiến những gì anh ấy nói, làm ở cuộc sống thực tại thì bạn sẽ thấy khác trên phim - Đó chỉ là diễn theo kịch bản mà thôi”.

(VTC News) - Nếu chỉ thoáng nhìn những hình ảnh trên phim mà cặp đôi này tham gia diễn xuất thì có thể thấy chuyện tình Liam Hemsworth và Miley Cyrus thật lãng mạn. Tuy nhiên, đó chỉ là một “kịch bản” và sự thực chỉ được phơi bày khi chính người trong cuộc than thở rằng nửa kia của mình không lãng mạn như trong phim.  

Chia sẻ với tờ Zimbio, Nữ hoàng tuổi teen Miley Cyrus cho biết “Liam thật may mắn khi anh ấy được thủ một vai trong một bộ phim của thiên tài Nicholas Sparks. Và nếu xem anh ấy diễn trong bộ phim này, hẳn bạn sẽ nghĩ là anh ấy thật lãng mạn. Nhưng nếu bạn được chứng kiến những gì anh ấy nói, anh ấy làm ở cuộc sống thực tại thì bạn sẽ thấy sự khác biệt với phim ảnh. Đó chỉ là diễn theo kịch bản mà thôi”.  

Miley Cyrus cho rằng Liam chẳng lãng mạn như trong phim  
Tuy nhiên, Miley tiết lộ rằng cô đã phải lòng anh chàng diễn viên người Úc này khi họ lần đầu tiên khóa môi nhau trong một cảnh của bộ phim The Last Song 

Cảm nhận về nụ hôn đầu tiên của Miley là: Nó rất thật. Nó như một luồng diện chạy dọc các dây thần kinh trong não, khiến tôi cảm thấy thật hạnh phúc. Điều đó cũng khiến tôi nhận ra rằng có thể một ngày nào đó bạn cảm thấy tồi tệ, nhưng hôm sau mọi thứ sẽ tốt hơn nếu bạn gặp được một người đồng cảm, một người bạn thực sự thân thiết hoặc đại loại thế. Sẽ thật tuyệt vời!”.  

Kiều Vui (theo Zimbio)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục