• 3
  • Zalo

MC Quả bóng vàng 2018 dẫn dắt kém tinh tế, bị 'ném đá' vì vô duyên

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 23/12/2018 13:22:00 +07:00 3

Mặc dù kết quả của giải thưởng này được nhận xét là xứng đáng nhưng khán giả đang cực kì bức xúc với MC của lễ trao giải.

Sau khi lễ trao giải Quả bóng vàng 2018 kết thúc, hầu hết khán giả đều nhận xét kết quả năm nay rất xứng đáng. Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc mừng dành cho Quang Hải - Quả bóng vàng, Anh Đức - Quả bóng bạc và Văn Đức - Quả bóng đồng, không ít khán giả đang cực kì bức xúc với cặp đôi MC của lễ trao giải là Thiên Vũ - Tường Vy.

mc qua bong vang bi nem da

Thiên Vũ - Tường Vy tại lễ trao giải "Quả bóng vàng".

Cụ thể, trao giải cho hạng mục Quả bóng vàng, Thiên Vũ - Tường Vy bị "ném đá" vì có phần thiên vị khi dự đoán cầu thủ đoạt giải cao nhất và mặc dù danh hiệu chưa được trao, cả hai liên tục nhắc đến Quang Hải.

Điều đáng nói, lúc đó Anh Đức và Văn Đức vẫn còn có mặt ở sân khấu, điều này vô tình khiến Quang Hải trở nên khó xử với 2 đồng đội của mình, còn "Song Đức" có vẻ khá buồn.

Ngay đến cách xướng tên người đoạt giải, MC Thiên Vũ và Tường Vy cũng khiến người xem khó chịu vì Văn Đức không được phỏng vấn dù nhận giải, và ban đầu giải thưởng Quả bóng bạc của Anh Đức còn bị MC bỏ qua mà gọi thẳng Quang Hải nhận Quả bóng vàng.

mc qua bong vang bi nem da

Cả hai MC đang nhận rất nhiều chỉ trich từ cư dân mạng.

Hiện tại, mạng xã hội đang rộ lên những bài viết, bình luận nhắm vào cặp đôi MC này. Đa số khán giả đều nhận xét Thiên Vũ - Tường Vy dẫn dắt chương trình kém tinh tế, hài hước đến mức vô duyên. thiếu tôn trọng các cầu thủ và khiến chương trình bị dài dòng, lê thê...

"Xem và cảm thấy Anh Đức như người thừa. Nhìn anh mà thương kinh khủng, hai MC vô duyên, Quang Hải khó xử như vậy mà cả hai cứ nói mãi, vô duyên không chịu được" - một khán giả bức xúc.

Trong khi đó, một khán giả khác nhận xét: "Quang Hải cầm giải thưởng cũng không thể vui nổi vì 2 đồng đội của mình bị MC vô duyên vô tình làm tổn thương".

Hiện tại, facebook của Thiên Vũ đã ẩn một loạt bài viết, khóa bình luận giữa cơn bão chỉ trích từ cư dân mạng. Trong khi đó, MC Tường Vy cũng trong tình cảnh tương tự và xóa nhiều bình luận "ném đá" mình.

>>> Đọc thêm: MC 'Hoa hậu Hoàn vũ' đăng ảnh gây tranh cãi trước thềm chung kết

Song Anh
Bình luận (3)

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục