• Zalo

Mai Phương Thúy tiết lộ kế hoạch lấy chồng

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 25/08/2015 03:26:00 +07:00

Mai Phương Thúy: "35 tuổi lấy chồng là lý tưởng!". Hoa hậu Mai Phương Thúy hé lộ về chuyện tình cảm.

Hoa hậu Mai Phương Thúy hé lộ về chuyện tình cảm cũng như những quan điểm về tiêu chí lựa chọn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Trong các hoa hậu Việt Nam đăng quang từ trước tới nay, Mai Phương Thúy là cái tên “bảo chứng” cho độ hot của các chương trình, sự kiện. Mới đây, sau một thời gian vắng bóng tại các sự kiện văn hóa, giải trí, người đẹp bất ngờ xuất hiện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 với tư cách thành viên ban giám khảo.

Video Mai Phương Thuý bị cưỡng hiếp trong phim:

Hoa hậu Mai Phương Thúy
Hoa hậu Mai Phương Thúy 
Cô đã dành thời gian để chia sẻ với độc giả về quyết định này cũng như nhiều quan điểm khác về tình yêu, cuộc sống.

Nóng bỏng không phải yếu tố quyết định để chọn hoa hậu Hoàn vũ

- Đến phút chót, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mới công bố vị giám khảo thứ 7 là Mai Phương Thúy. Như vậy là chị mới đồng ý tham gia chương trình cách đây chưa lâu?

Thực ra tôi đã nhận lời lâu rồi, chắc là do mọi người muốn tạo sự bất ngờ nên mới giữ thông tin này đến phút chót. Bản thân tôi khá kén chọn chương trình vì nghĩ mình nên tập trung cho công việc, không nên xuất hiện nhiều trước công chúng. Thế nhưng BTC đã thuyết phục được tôi tham gia lần này. Tôi thực sự thấy yên tâm khi gắn tên tuổi mình với một thương hiệu tốt như vậy.

- Có ý kiến cho là thí sinh top 35 miền Bắc không nổi trội bằng miền Nam, chị nghĩ sao?

Vòng sơ khảo miền Nam tôi bận việc không đi chấm được nên chưa rõ lắm. Tuy nhiên, qua ảnh, tôi thấy các bạn rất ổn. Các thí sinh miền Bắc có vẻ mộc mạc, ít kinh nghiệm hơn. Tất nhiên, khi đi thi sắc đẹp, phải đặt các bạn đứng cạnh nhau thì mới thấy rõ ai trội hơn ai. Tôi tin là cuộc thi sẽ còn nhiều bất ngờ.

Về tiêu chí, tôi chọn hoa hậu dựa trên nhiều thông số: Hình thể, gương mặt, cách ứng xử, giao tiếp… để đánh giá sơ bộ. Sau đó còn cần phải lưu tâm đến sự cố gắng của từng bạn. Từ hôm qua tới giờ, tôi cũng đã gạn được khá nhiều gương mặt tiêu biểu.
Mai Phương Thúy chấm thi tại vòng sơ khảo miền Bắc, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015
Mai Phương Thúy chấm thi tại vòng sơ khảo miền Bắc, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 
- Đại diện đi thi Hoa hậu Hoàn vũ thường là các cô gái nóng bỏng…?

Đó là mọi người nghĩ như thế. Đúng là Hoa hậu Hoàn vũ rất sexy và quyến rũ nhưng Hoa hậu Thế giới cũng có hình thể rất đẹp. Tôi nghĩ điểm khác biệt của Hoa hậu Hoàn vũ là họ đề cao sự sâu sắc, tinh tế trong cách cư xử, thể hiện được sự thông minh mà không phô trương.

Chỉ cần để ý một chút cũng thấy thời gian gần đây, có những Hoa hậu Hoàn vũ không cao, không quá nóng bỏng nhưng vẫn được chọn. Một cô gái thanh lịch, quyến rũ, gương mặt hài hòa, ứng xử tinh tế mới là tiêu chí mà họ hướng tới chứ không chỉ là vẻ ngoài khỏe khoắn, hừng hực như những gì mọi người thường nghĩ.

- Các hoa hậu sau đăng quang thường gặp nhiều sóng gió. Mai Phương Thúy có lời khuyên nào giúp tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vượt qua những khó khăn sắp tới?

Tôi nghĩ tôi sẽ chọn ai đó đủ thông minh, trưởng thành, bản lĩnh để không phải khuyên nữa. Một người được giáo dục tốt, có cốt cách tốt không cần khuyên cũng tự biết phải sửa sai ở đâu!
Mai Phương Thúy khẳng định sự sexy, nóng bỏng không phải yếu tố duy nhất để chọn Hoa hậu Hoàn vũ
Mai Phương Thúy khẳng định sự sexy, nóng bỏng không phải yếu tố duy nhất để chọn Hoa hậu Hoàn vũ 
Tôi không vội chuyện lấy chồng

- Thời gian gần đây, Mai Phương Thúy ít xuất hiện tại sự kiện. Phải chăng chị đang trốn tránh một showbiz quá nhiều rắc rối?

Không phải vậy. Nếu sống trong một showbiz có quá nhiều scandal, bản thân tôi phải là nhân tố tích cực để thay đổi nó chứ. Môi trường cũng chỉ tác động phần nào thôi. Nếu cứ thấy tiêu cực mà bỏ chạy thì ai sẽ làm cho môi trường đó tốt lên được đây.

Tôi ít tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật để tập trung cho các công việc kinh doanh. Bản thân tôi cũng muốn lựa chọn các sự kiện mang lại giá trị cho xã hội để tham gia.

- Ít tham gia sự kiện như vậy, Mai Phương Thúy không sợ mất độ hot?

Tôi chưa từng quan tâm đến độ hot, thậm chí hồi bé, tôi từng bị stress vì mọi người quan tâm đến mình quá.
"Tôi chưa từng quan tâm đến độ hot"
"Tôi chưa từng quan tâm đến độ hot"
- Bận bịu với công việc kinh doanh có gây ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của chị?

Không, phải phân chia công việc và tình cảm một cách khoa học chứ. Hiện tại, chuyện tình cảm của tôi cũng ổn. Cũng có nhiều lúc tôi thấy mình nên lấy chồng, tiến tới hôn nhân, cũng có lúc lại thấy chẳng vội vàng gì… (cười)

- Mới đây, hoa hậu Thu Thảo có nói sẽ kết hôn trước năm 30. Còn Mai Phương Thúy thì sao?

Tôi nghĩ thời điểm lý tưởng để kết hôn là khoảng 35 tuổi, thậm chí vẫn còn hơi sớm. Các người đẹp trên thế giới đều lấy chồng muộn, như hoa hậu Hong Kong 1988 chẳng hạn (năm 38 tuổi - PV).
Thời điểm lý tưởng để kết hôn là khoảng 35 tuổi - Mai Phương Thúy
"Thời điểm lý tưởng để kết hôn là khoảng 35 tuổi" - Mai Phương Thúy 
- Chị từng nói rất hay rung rinh trước... trai đẹp?

Tôi thích lắm nhưng chỉ là ngắm thôi. Khi các anh ấy “cưa” thì tôi lại không thích nữa. Ngắm và yêu là hai chuyện khác nhau. Khi yêu, tôi cũng không thích những chàng trai thô mộc quá, không biết chăm sóc bản thân hay không tinh ý.

- Bạn trai đã đặt vấn đề lập gia đình với Mai Phương Thúy chưa?

Anh ấy “phỏng vấn” tôi nhiều lắm, nhưng tôi không vội đâu. Tôi chẳng lo nghĩ nhiều về chuyện lấy chồng, và vẫn vui vẻ, tươi tỉnh thế này cơ mà!

- Cám ơn Mai Phương Thúy vì những chia sẻ!

Nguồn: Dân Việt

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục