• Zalo

Lưu Hương Giang: ‘Lấy chồng phải như Hồ Hoài Anh, nấu ăn rất ngon’

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 30/07/2019 15:56:00 +07:00

Nữ ca sĩ dành nhiều lời khen cho tài nấu ăn của chồng và chia sẻ, nên lấy một người chồng như Hồ Hoài Anh.

Không quá ồn ào hay xuất hiện ồ ạt trên mặt báo nhưng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang là một trong những đôi vợ chồng đẹp đôi, hạnh phúc của showbiz Việt. Mới đây, khi cùng tham gia ngày hội gia đình “Thắp lửa, thắp đủ đầy”, cặp đôi nhạc sĩ – ca sĩ đã có những chia sẻ thú vị về gia đình nhỏ của mình.

Theo Hồ Hoài Anh, những bữa ăn có gia đình quây quần bên nhau rất cần thiết. “Người đàn ông thích nhất là mỗi khi về nhà có được sự ân cần chu đáo của người vợ. Các cụ hay nói ‘bếp lúc nào cũng ấm’ tức là một gia đình hạnh phúc. Đấy là điều tôi rất thích” – nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chia sẻ.

hohoaianhluuhuonggiang (2)

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang.

Trong khi đó, Lưu Hương Giang phấn khích khen chồng: “Lấy chồng phải như anh Hồ Hoài Anh, nấu ăn rất ngon. Anh không nề hà việc nhỏ, trông con, nấu ăn khi vợ bận. Những hành động nhỏ thế cũng thắp lửa, giữ ấm trong gia đình”.

Ngoài những chia sẻ về gia đình của mình, Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang còn song ca nhiều ca khúc như Bài ca tình yêu, Get highBa ngọn nến lung linh. Bên cạnh đó, vũ đoàn thiếu nhi còn biểu diễn tiết mục Nantashow phiên bản Việt Nam vui nhộn có những dụng cụ làm bếp được biến tấu nghệ thuật.

hohoaianhluuhuonggiang (1)

Về chung một nhà từ năm 2009, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang có với nhau 2 cô con gái xinh xắn là Mina và Misu. Không chỉ đồng hành với nhau trong cuộc sống, vợ chồng Lưu Hương Giang còn hỗ trợ nhau trong công việc. Mỗi khi có thời gian rảnh, cả hai sẽ đưa các con đi du lịch và dành thời gian cho gia đình.

Hạnh phúc là thế nhưng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh từng thừa nhận đây không phải là điều dễ dàng bởi vợ chồng cũng có lúc xô xát, đặc thù công việc của một ca sĩ - một nhạc sĩ khiến cả hai gặp không ít khó khăn khi giữ hạnh phúc.

"Đôi lúc bọn tôi cũng ước gì công việc của mình nó đơn giản đi. Chính vì thế, đó là một trong những lý do tôi lui về làm công việc kinh doanh. Cả hai người không thể là ngôi sao toả sáng được, chắc chắn phải có một người lui về" - Lưu Hương Giang tâm sự.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục