• Zalo

Lương Nguyệt Anh dự Liên hoan Ca nhạc Truyền hình châu Á – Thái Bình Dương 2017

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 31/10/2017 16:11:00 +07:00

Lương Nguyệt Anh – Giải Nhất dòng nhạc dân gian Sao mai 2011 là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Liên hoan Ca nhạc Truyền hình châu Á – Thái Bình Dương 2017 (ABU TV Song Festival) tổ chức tại Trung Quốc.

Tham dự Liên hoan diễn ra từ ngày 29/10 – 2/11, Lương Nguyệt Anh sẽ thể hiện ca khúc Đất nước lời ru của nhạc sĩ Văn Thành Nho.

Lương Nguyệt Anh cho biết, cô rất vinh dự khi là ca sĩ duy nhất đại diện choViệt Nam tham dự Liên hoan Ca nhạc Truyền hình châu Á – Thái Bình Dương 2017. Đây là dịp để cô mang âm nhạc âm hưởng dân gian của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Cô kỳ vọng sự kiện này sẽ giúp cô học hỏi thêm được nhiều điều mới mẻ và bổ ích.

Riêng về ca khúc Đất nước lời ru, đây là ca khúc mà Lương Nguyệt Anh rất thích và từng thể hiện trong một số sự kiện âm nhạc lớn ở trong nước. Tuy nhiên, lần này, cô sẽ thể hiện bằng tâm thế của một “trái tim Việt Nam” muốn đưa bạn âm nhạc mang âm hưởng dân gian đến gần với bạn bè quốc tế.

Khi thể hiện tiết mục này, Lương Nguyệt Anh sẽ diện một bộ áo dài đặc biệt mà nhà thiết kế Lan Hương đã cất công chuẩn bị cho cô cả tháng nay.

Luong Nguyet Anh 1

Sao mai Lương Nguyệt Anh.

Chương trình Liên hoan Ca nhạc Truyền hình châu Á – Thái Bình Dương 2017 (ABU TV Song Festival) là sáng kiến của Hiệp hội Phát thanh Truyền hình châu Á – Thái Bình Dương (ABU) và Đài Truyền hình KBS (Hàn Quốc). Chương trình được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 tại Seoul, với 12 tổ chức thành viên tham gia nhằm tăng cường giao lưu văn hóa giữa các nước trong khu vực. Đây là sự kiện âm nhạc với sự tham gia của các tài năng âm nhạc nổi tiếng từ khắp Châu Á - Thái Bình Dương, được các nhà phát thanh thành viên tập hợp lại.

Đêm Gala sẽ diễn ra vào 1/11 là một phần Liên hoan này. Chương trình sẽ được ghi lại và cung cấp cho các thành viên ABU để phát sóng.

Năm nay, Liên hoan có 14 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự bao gồm: Afganistan, Trung Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc), Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Kazakhstan - Khabar Agency, Hàn Quốc, MaCao, Malaysia, Maldive, Turkmenistan, Việt Nam và Zambia. Đại diện của mỗi quốc gia được biểu diễn một tiết mục.

Video: Lương Nguyệt Anh ra MV khóc thương biển

>>> Đọc thêm: Xuân Hảo tháp tùng Lương Nguyệt Anh sải bước trên thảm đỏ

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục