• Zalo

Lỗi hẹn Đại lễ, về lúc 12h đêm, Ngọc Hân nói gì?

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 11/10/2010 10:42:00 +07:00

(VTC News) - Hoa hậu cùng mọi người đứng bên ngoài Sân vận động Mỹ Đình đón chờ Đại lễ và ngắm pháo hoa, sau đó trở về nhà lúc 12h đêm...

(VTC News) - Tối 10/10, Hoa hậu Ngọc Hân đã không có mặt tham dự đêm nghệ thuật Thăng Long - Hà Nội - Thành phố Rồng bay kết thúc 10 ngày Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Nếu theo đúng chương trình, Hoa hậu Việt Nam 2010, Á hậu Thùy Trang và người đẹp Áo dài Hạ Thị Hoàng Anh của Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 sẽ xuất hiện trong Chương 3: Thời đại Hồ Chí Minh - Ngày hội non sông - Thông điệp Thành phố Hòa bình của đêm nghệ thuật, với tà áo dài thanh thoát, quyến rũ của thiếu nữ Hà Thành. 

 Ngọc Hân có mặt tại đêm tổng duyệt chương trình ngày 7/10.
Theo kịch bản, Hoa hậu Ngọc Hân, đại diện cho người Phụ nữ Việt Nam hiện đại sẽ ngồi trên xe kéo, diễu hành cùng các người đẹp khác để kết lại toàn bộ chương trình nghệ thuật. Tuy nhiên, do sự cố tắc đường kéo dài, Ngọc Hân đã không thể có mặt tại Sân vận động Mỹ Đình. Thay vào đó, chân dài Vy Hạnh - công ty người mẫu Venus miền Bắc phải đảm nhiệm thay vai trò của đương kim Hoa hậu Việt Nam.

Giải thích sự cố đáng tiếc, Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, cô đi taxi cùng một người bạn từ khu vực Đại học Ngoại Ngữ vào lúc 17h chiều. Xe đi đến đoạn ngang toà nhà Keangnam thì tắc đường, nên cô cùng người bạn xuống xe đi bộ đến Sân vận động Mỹ Đình.

Đáng tiếc, đêm 10/10, Hoa hậu VN không thể xuất hiện trong nét duyên dáng áo dài vì lý do tắc đường, phải đứng bên ngoài sân vận động Mỹ Đình. 

“Phải rất khó khăn để chúng tôi di chuyển giữa dòng người đang ùn ùn đổ về xem Đại lễ. Tuy nhiên, thời điểm tôi bắt đầu nhìn thấy cổng Sân vận động trước mặt, lại không thể tiến thêm một bước nào nữa trước một biển người đang chen lấn, xô đẩy nhau. Không thể tham dự đêm nghệ thuật kết thúc Đại lễ, không biết nói gì hơn, đó là sự cố đáng tiếc mà tôi không hề muốn”.

Hoa hậu bộc bạch, mặc dù bận nhiều việc nhưng cô đều gác lại, cố gắng đi sớm hơn rất nhiều so với hôm tổng duyệt chương trình (tối 7/10), nhưng vẫn không thể di chuyển nổi tới Sân vận động. Ngọc Hân hoàn toàn bất ngờ về tình trạng hàng vạn người từ khắp mọi nơi trên đất nước háo hức dồn về Hà Nội đón chờ đón Đại lễ.

“Không vào được sân Mỹ Đình, tôi đã hoà chung với mọi người đứng bên ngoài đón Đại lễ và ngắm pháo hoa, sau đó trở về nhà lúc 12h đêm”, Ngọc Hân nói.

Được biết, Á hậu 2 Đặng Thùy Trang trả lời trên một tờ báo rằng, để đề phòng tắc đường, cô đã phải di chuyển đến Sân vận động Mỹ Đình từ lúc 13h30.

Á hậu Đặng Thùy Trang trên sân khấu đêm qua (Ảnh: VnExpress). 
Văn Trinh

Tin liên quan

» Chuyện hy hữu: Khán đài đêm pháo hoa vắng người xem
» Chùm ảnh độc nhất vô nhị: Lễ diễu binh nhìn từ máy bay
» Đêm nghệ thuật "nghìn năm có một" khép lại Đại lễ
» Mỹ Đình kẹt cứng, hàng ngàn người "ăn gió nằm sương"
» Mỹ Đình bung nở pháo hoa khép lại Đại lễ 1000 năm
» Đi xem pháo hoa, mọi ngả đường về Mỹ Đình đều tắc
» Niềm xúc động của ngàn vạn người xem diễu binh
» Cận cảnh diễu binh hào hùng trên đường phố Hà Nội
» Chùm ảnh: Nghẹt thở biển người trước và sau diễu binh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục