• Zalo

Loạt hình ảnh khiến khán giả sững sờ của hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 23/04/2018 06:49:00 +07:00

Cả hai từng có nhiều khoảnh khắc gây ấn tượng mạnh với khán giả khi trình diễn tiết mục của mình.

Video: Giám khảo "Britain's Got Talent" choáng nặng với màn biểu diễn của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp

Anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vừa khiến khán giả Việt Nam tự hào với màn trình diễn đầy ấn tượng tại Britain's Got Talent. Với tiết mục chồng đầu đi lên bậc thang, 2 anh em khiến 4 giám khảo của chương trình phải đứng bật dậy và vỗ tay hoan hô kèm theo đó là sự phấn khích.

Đây cũng là màn biểu diễn xiếc gắn liền với tên tuổi anh em nhiều năm qua. Kết thúc tiết mục, cả 4 giám khảo đều bày tỏ sự bất ngờ và ngạc nhiên với tiết mục đầy mạo hiểm của bộ đôi nghệ sĩ xiếc đến từ Việt Nam.

"Đây mới đúng là ý nghĩa của Britain’s Got Talent. Tôi sẽ không bao giờ quên được tiết mục trình diễn này trong suốt quãng đời còn lại của mình", Giám khảo nổi tiếng Simon Cowel chia sẻ.

Thế nhưng, đây không phải lần đầu tiên cả hai anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gây ấn tượng mạnh mẽ và khiến khán giả Việt Nam tự hào mà trước đây, cả hai cũng sở hữu không ít những hình ảnh ấn tượng.

4untitled-1318540-3-1334546

Màn biểu diễn chồng đầu đi lên cầu thang tại "Britain's Got Talent" gây ấn tượng mạnh cho khán giả quốc tế.

1_75977

Trước đó, 2 anh em từng phá kỷ lục Guinness về giữ thăng bằng trên đầu khi đi hết 90 bậc thang Nhà thờ Chánh tòa tại Girona, Tây Ban Nha. Ngày biểu diễn, anh em nghệ sĩ xiếc phải khởi động thật kỹ để làm ấm người vì lúc diễn không được đeo bất cứ phụ kiện gì và không mặc áo, bởi chỉ 1 gram cũng nặng với Quốc Cơ. Khi bước tới bậc thang thứ 60, Quốc Cơ gần như kiệt sức, có những bước đi chệch choạng, Quốc Nghiệp phải nương người theo anh trai.

QC2 5

Vừa bước đến bậc thang cuối cùng, chân Quốc Cơ cứng như đá, không di chuyển được nữa. Nhưng khi biết mình hoàn thành chỉ với 52 giây, cả hai vỡ òa hạnh phúc xung quanh là những tràn vỗ tay chúc mừng của mọi người. Thời điểm đó, các trang báo nước ngoài như Strait Times, Emporda - trang tin địa phương của Tây Ban Nha, NBC News dành rất nhiều lời khen cho bộ đôi nghệ sĩ Việt Nam.

053-san-khau-3-1143204 3

Xuất hiện tại một đêm gala, dù bị vẹo đốt sống cổ và có nguy cơ bị liệt tay vĩnh viễn, Quốc Nghiệp vẫn cùng Quốc Cơ mang đến một tiết mục đặc sắc mà nếu không nói sẽ không ai biết anh bị chấn thương.

049-san-khau-1143175 3

Cả hai nhiều lần khiến khán giả thót tim với màn biểu diễn của mình.

quoc-co-quoc-nghiep-1476804822 7

quoc-co-quoc-nghiep-4-1510295229728 7

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cũng là 2 nghệ sĩ trẻ nhất được phong danh hiệu NSƯT tại Việt Nam.

c3-3-1707206 5

>>> Đọc thêm: Quốc Cơ, Quốc Nghiệp: Vẻ đẹp hiện đại của xiếc Việt Nam

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục