• Zalo

Lộ clip dài 36 phút làm bằng chứng tố Cao Vân Tường cưỡng hiếp nạn nhân

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 11/09/2018 15:08:00 +07:00

Những bằng chứng mới tại phiên tòa đang đặt Cao Vân Tường vào tình huống bất lợi trước ngày phán quyết.

On đưa tin phiên xử mới nhất vụ án nam diễn viên Cao Vân Tường và Vương Tinh bị cáo buộc cưỡng dâm có tình tiết mới. Theo luật sư có mặt tại tòa, một clip dài 36 phút ghi lại cảnh hai bị đơn tấn công nạn nhân được cung cấp lên tòa án.

Video không được công khai vì cảnh nhạy cảm. Tuy nhiên, khi phỏng vấn, luật sư của người bị hại cho biết đây là bằng chứng rõ nét cho thấy nạn nhân bị tấn công tình dục. Clip tổng hợp hình ảnh từ camera bên ngoài khách sạn và thiết bị ghi hình riêng.

bang chung cao van tuong cuong hiep (1) 3

Cao Vân Tường đối mặt với nguy cơ ngồi tù.

“Khi đến khách sạn, người đàn ông tên Vương Tinh gọi điện thoại cho Cao Vân Tường và hét: ‘Giao cô ta cho anh đấy’. Sau đó, Vương Tinh vào phòng tắm và Cao Vân Tường xuất hiện. Những cảnh sau kéo dài 27 phút là cảnh tấn công nạn nhân. Vương Tinh ép nạn nhân trong khi đó Cao Vân Tường cũng có nhiều hành động thô bạo”, luật sư miêu tả.

“Nạn nhân rời khách sạn sau khi Cao Vân Tường và Vương Tinh ngủ say. Những hình ảnh ghi lại cho thấy tất cả diễn biến. Mọi thứ đều quá rõ ràng”, luật sư nói thêm. Như vậy, nhiều khả năng Cao Vân Tường sẽ bị kết tội cưỡng dâm.

bang chung cao van tuong cuong hiep (2) 3

Đồng phạm Vương Tinh.

Cao Vân Tường bị bắt vào tháng 3 sau cáo buộc cưỡng hiếp một phụ nữ họ Trương trong khách sạn tại Sydney (Australia). Báo chí Trung Quốc cho biết nạn nhân yêu cầu được bồi thường 7,2 triệu USD để rút đơn kiện. 

Trước đó, hôm 29/6, Cao Vân Tường chấp nhận nộp 2,2 triệu USD phí bảo lãnh để được tại ngoại. Tại phiên tòa, nam diễn viên phủ nhận cưỡng hiếp và khẳng định đôi bên tự nguyện.

DNA tại hiện trường xác nhận Cao Vân Tường có quan hệ tình dục với nạn nhân.

Ifeng cho biết bê bối tình dục khiến hôn nhân Cao Vân Tường trục trặc. Một nguồn tin tiết lộ Đổng Tuyền đã đưa con và mẹ sang Australia chăm sóc chồng trong thời gian anh tại ngoại, nhưng cô không còn tin tưởng vào chồng.

Những hành động của cô chỉ để trọn nghĩa vợ chồng. Nhiều khả năng cô sẽ công bố ly hôn sau tòa án đưa ra phán quyết.

Cao Vân Tường sinh năm 1982 tại Thiên Tân. Tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải, Cao Vân Tường sớm trở thành sao nhờ ngoại hình điển trai và diễn xuất tốt. Những bộ phim ấn tượng của anh có Mị Nguyệt Truyện, Lục Trinh truyền kỳ, Cung.  

Anh kết hôn với nữ diễn viên Đổng Tuyền vào năm 2011. Trước khi bị tạm giữ, Cao Vân Tường và vợ đã cùng tới Australia quay phim mới.

>>> Đọc thêm: Cao Vân Tường bị tố cưỡng dâm: Nạn nhân đòi 7 triệu USD

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục