• Zalo

Lilo chưa vào tù đã chuẩn bị "trở lại" đầy nóng bỏng

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 20/07/2010 02:20:00 +07:00

(VTC News) - Theo dự kiến, hôm nay Lindsay Lohan sẽ bắt đầu thi hành án 90 ngày tù giam tại Lynwood, California, Mỹ.

(VTC News) - Theo dự kiến, hôm nay Lindsay Lohan sẽ bắt đầu thi hành án 90 ngày tù giam tại Lynwood, California, Mỹ. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, "cô nàng lắm chiêu" đã báo hiệu sự trở lại vô cùng nóng bỏng.

Lindsay Lohan khoe thân hình nóng bỏng trên tạp chí Complex số ra tháng 9/2010. 

 

Ngay sau khi mãn hạn tù, Lilo sẽ vào vai sao khiêu dâm Linda Lovelace của những năm 70 của thế kỷ trước trong bộ phim có tên Inferno. Đây sẽ là một vai diễn rất nhạy cảm và bản thân nữ diễn viên 24 tuổi đã chấp nhận... cởi tất vì nghệ thuật. Đạo diễn Mat Wilder cho biết “Sẽ có rất nhiều cảnh khỏa thân hoàn toàn của nhân vật chính, nhưng đây hoàn toàn không phải là một bộ phim khiêu dâm. Đó sẽ là một bộ phim nghệ thuật về một ngôi sao phim khiêu dâm”. Đáng lẽ những cảnh quay đầu tiên của bộ phim này được thực hiện trong tháng 8/2010 nhưng do nữ diễn viên chính phải “xộ khám” nên thời gian bấm máy phải lùi lại. Lindsay Lohan bị kết án 90 ngày tù giam do lái xe trong thời gian bị cấm.

 

Dù bị kết án 90 ngày tù nhưng nếu cải tạo tốt, Lilo hoàn toàn có thể được tại ngoại trong tháng 9. Đó cũng là tháng mà cô khoe những đường cong đầy đặn và gợi cảm trên tạp chí Complex. Dù cuộc sống có quá nhiều scandal liên quan đến giới tính nhưng không thể phủ nhận Lindsay Lohan sở hữu một vẻ đẹp cực kỳ hấp dẫn.

 

 

 

 

 

 

 

 

T.P (theo Sun, Complex)

 

 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục