• Zalo

Liên tục chê bai nhưng vừa gặp Gil Lê, Duy Khánh đổi thái độ ‘nhanh như chớp’

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 03/08/2019 08:09:00 +07:00

Sau lưng chê lên chê xuống nhưng vừa gặp Gil Lê, Duy Khánh lại tỏ thái độ niềm nở đón tiếp.

Duy Khánh - Quán quân Gương mặt thân quen vừa cho ra mắt tập 1 của web series Bà 5 Bống phần 2 sau một thời gian chuẩn bị. Lấy bối cảnh là nhà hàng cá bống, phần 2 được tiết lộ sẽ mang đến những câu chuyện hài hước nhưng cũng rất nhân văn về tình cảm gia đình, bạn bè...

Trong tập 1, Gil Lê là người xuất hiện đầu tiên nhưng lại mang đến nhiều sóng gió cho nhà hàng của bà 5 Bống. Vào vai một nghệ sĩ nổi tiếng đang tìm kiếm địa điểm quay chương trình truyền hình ẩm thực, Gil Lê tìm đến nhà hàng. Ban đầu, bà 5 Duy Khánh không hài lòng, gay gắt tuyên bố: “Tôi không thích nghệ sĩ”.

duykhanh (1)

Duy Khánh và Quang Trung.

Thậm chí, câu nói đó còn trở thành câu cửa miệng của bà chủ chua ngoa, đanh đá. Nói chuyện với con gái Kim Ngọc (Jang Mi), bà 5 Bống chê Gil Lê có nghệ danh nửa Tây nửa ta, không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Không màng tới sự phấn khích của bà Lam (Quang Trung đóng) và con gái Kim Ngọc, bà 5 vẫn một mực nói không với nghệ sĩ, cụ thể là Gil Lê.

Tuy nhiên, một điều hài hước là dù liên tục phản đối nhưng chuông điện thoại của bà 5 lại là ca khúc mới nhất của Gil Lê - Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình.

Không những thế, khi Gil Lê tới quán để ăn thử món cá bống nức danh, bà 5 đã mang cả một mâm hải sản ra chiêu đãi. Khi bị bà Lam chất vấn về lí do tại sao mọi ngày cực kì keo kiệt hôm nay lại phóng khoáng lạ thường, bà 5 đã “đổ thừa” cho Gil Lê khi đến đúng giờ giảm giá của quán.

duykhanh (2)

"Bà 5" Duy Khánh niềm nở đón khách.

Ngoài ra, dù vừa mới khẳng định “không thích nghệ sĩ” nhưng khi Gil Lê xuất hiện, bà 5 thay đổi thái độ 180 độ. Thậm chí, bà 5 còn chế lời bản hit đình đám của Amee thành “Gil nhà ở đâu thế? Cứ tới lui trong tim 5 chẳng nhớ đường về” để thể hiện sự mến mộ.

Cuối tập 1, tin tức nhà hàng bà 5 Bống có nghệ sĩ nổi tiếng đến quay hình lan ra khắp chợ lớn khiến 2 tiểu thương bán cá là ông Dũng (Jun Phạm) và bà Sa Tanh (Lê Giang) ngay lập tức xin bà 5 vài giây quảng cáo trên truyền hình.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nhân vật Nghi (Khả Như) khiến nhiều khán giả thắc mắc bởi vừa bước vào nhà hàng của bà 5 Bống, Nghi đã tuyên bố bà 5 là kẻ cắp. Theo bà Nghi, quán ăn này là tài sản mẹ để lại cho bà nhưng bị mẹ con bà 5 chiếm đoạt.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ảnh: Nhan sắc Khánh Thi thời son rỗi

Ảnh: Nhan sắc Khánh Thi thời son rỗi

Ảnh thời thiếu nữ của Khánh Thi cho thấy "nữ hoàng dancesport" Việt Nam xinh từ trong trứng, và hạnh phúc với chồng trẻ Phan Hiển khiến nhan sắc cô ngày càng mặn mà.

Đọc nhiều