• Zalo

Liên Bỉnh Phát lên tiếng trước tin đồn tình cảm với Ninh Dương Lan Ngọc

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 10/05/2019 15:12:00 +07:00

Nam diễn viên đã đến chúc mừng Quân A.P chính thức ra mắt với vai trò ca sĩ và chia sẻ về tin đồn tình cảm thời gian qua.

Từ một hot boy chuyên cover các ca khúc trên mạng xã hội, Quân A.P vừa giới thiệu MV Ai là người thương em để chinh thức ra mắt với vai trò ca sĩ. Ca khúc này là sáng tác của Thanh Hưng, được Quân A.P mua gần 1 năm nhưng đến bây giờ mới ra mắt vì có đủ sự chuẩn bị tốt nhất cũng như có ê kíp giúp đỡ.

Là sản phẩm đầu tay nên Quân A.P đặt rất nhiều tâm huyết vào dự án lần này. Không chỉ quay hình 2 ngày liên tục, nam ca sĩ cũng cố gắng tập võ để quay các cảnh hành động.

quanap (2)

Quân A.P chia sẻ về khó khăn khi thực hiện MV.

Quân A.P cũng chia sẻ thêm những khó khăn, đặc biệt là gặp chấn thương khi thực hiện tác pha hành động: “Khi đi tập, tôi gặp phải tai nạn nhỏ và bị chấn thương ở đầu, tuy nhiên tôi nghĩ đó là chuyện khá bình thường khi đóng những cảnh hành động”.

Được cư dân mạng biết đến trước khi ra mắt, Quân A.P chia sẻ anh chỉ hơi áp lực và hồi hộp. “Bản thân tôi nghĩ đó là lợi thế mà không phải điều gì quá áp lực hay gây cản trở con đường đi của mình.

Tôi chỉ mong muốn càng ngày mình càng chuyên nghiệp, ra thật nhiều sản phẩm chất lượng, cống hiến nhiều hơn để từ danh xưng ‘hotboy cover’, nhiều người nhìn nhận con đường ca hát chuyên nghiệp của mình”.

quanap (3)

Liên Bỉnh Phát.

Liên Bỉnh Phát cũng xuất hiện trong sự kiện ra mắt MV Ai là người em thương? khi là một người anh khá thân thiết cùng công ty quản lý với Quân A.P. Được biết, anh đã gấp rút bay từ Nha Trang về khi đang quay hình cho một chương trình truyền hình để kịp góp mặt và đảm nhận vai trò MC trong buổi họp báo.

Nam diễn viên phân bì với ê kíp vì là người cùng công ty, lại rất hợp vai nhưng không được mời là nhân vật chính trong MV. Tuy nhiên, nam diễn viên nhận câu trả lời phũ phàng rằng anh không đủ chiều cao để tham gia.

Cũng trong sự kiện, khi được hỏi về tin đồn tình cảm với "ngọc nữ" Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát cũng ngay lập tức đính chính rằng cả hai chỉ là bạn: "Việc nảy sinh tình cảm giữa cả hai, tôi nghĩ sẽ không xảy ra tại vì tôi xem Lan Ngọc là anh em quay chương trình chung.

Tính tôi hay lo chuyện bao đồng, thấy ai cần giúp đỡ ở trước mắt tôi đều hỗ trợ cả. Chỉ là anh em trong nhóm với nhau, thấy ai yếu thế hơn mình giúp đỡ”.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục