• Zalo

Lady Gaga hôn môi bạn gái tại sân bóng chày

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 13/06/2010 07:43:00 +07:00

(VTC News) - Nữ hoàng “quái dị” Lady Gaga vừa khiến thiên hạ lại một lần nữa phải choáng khi hồn nhiên khóa môi một người bạn gái giữa đông người.

(VTC News) - Nữ hoàng “quái dị” Lady Gaga vừa khiến thiên hạ lại một lần nữa phải choáng khi hồn nhiên khóa môi một người bạn gái khi họ cùng xem một trận bóng chày giữa hai đội San Diego Padres và New York Mets ở New York vào tối hôm 11/6 (theo giờ Mỹ).  

Với bộ trang phục “mát mẻ” – bộ bikini gắn những hạt kim loại to, một chiếc áo da rộng, kèm theo một chiếc kính râm và đôi dày cao gót, ai cũng tưởng rằng Lady Gaga sẽ chẳng cần phải làm thêm gì nữa thì các paparazzi cũng đã phải dồn mọi sự chú ý vào cô. Thế nhưng, có lẽ ăn mặc quái dị là chưa đủ với Gaga.  

Gaga hôn một phụ nữ lạ mặt. 
Người phụ nữ lạ mặt kia dường như không mấy quan tâm tới các nhiếp ảnh xung quanh và còn cười nói rất vui vẻ với Gaga trước và sau khi màn khóa môi kết thúc. Còn Gaga thì tỏ vẻ không hài lòng lắm khi mọi người nhận ra cô là ai mặc dù đôi kính râm đã giúp cô che bớt cảm xúc của đôi mắt đi phần nào. Bằng chứng là cô đã có hành động tỏ thái độ “nguyền rủa” với một nhiếp ảnh gia của trận bóng khi anh chụp lén được những bức hình này và phá vỡ tâm trạng tốt đẹp của cô.  

Những hình ảnh khác của Gaga tại trận bóng chày:

Trước và sau khi hôn, họ vẫn rất tươi tỉnh với nhau. 
Người phụ nữ lạ, dường như không quan tâm tới các paparazi. 
Gaga với bộ đồ mát mẻ tại trận bóng chày. 
Hành động "chửi thề" một nhiếp ảnh gia thể thao. 
Bóng chày giúp Gaga xả Stress. 
Trong tuần này, Gaga cũng đã từng làm “lu mờ” sự nổi bật của người em gái nhỏ Natali của cô khi tới dự lễ tốt nghiệp của em với bộ trang phục kì quái khiến ai cũng phải ngước nhìn.  

Kiều Vui (theo Daily)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục