• Zalo

Kim Tuyến lên tiếng về ảnh “thân mật” với Huy Khánh

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 19/03/2010 06:39:00 +07:00

Cô cho rằng, đó là những bức hình chụp khi họ ở Đà Lạt cùng 4 người khác, và rằng, bạn bè thì vẫn có thể chụp hình thân mật như vậy!

"Những bức hình ấy được chụp ở Đà Lạt, khi chụp thì không chỉ có tôi và anh Khánh mà còn có 4 người bạn khác. Không lẽ bạn bè không thể chụp hình chung với nhau sao?”, Kim Tuyến phản ứng trước loạt ảnh chụp với Huy Khánh vừa được đăng tải trên mạng.

» Kim Tuyến: Chuyện với Hoàng Anh khiến tôi sống tốt hơn
» Kim Tuyến: "Tôi không phá tình cảm vợ chồng Huy Khánh"
» Huy Khánh - Hoàng Anh: Những phát biểu đầy mâu thuẫn
» "Thói trăng hoa của Huy Khánh thật quá sức tưởng tượng"

“Chúng tôi gồm 6 người bạn nghệ sĩ, cùng nhau đi du lịch. Mỗi người đều vui vẻ tạo dáng chụp hình chung với nhau, rất nhiều kiểu, theo nhiều phong cách khác nhau. Không lẽ bạn bè thì không thể chụp hình chung với nhau sao?!”, người đẹp vừa giành giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Lễ trao giải Cánh Diều Vàng lên tiếng.

Như vậy, Kim Tuyến một lần nữa khẳng định, mình không phải là người thứ 3 trong mối quan hệ giữa Huy Khánh - Hoàng Anh.

Kim Tuyến và con gái. 

Kim Tuyến cũng cho biết “không quan tâm đến những tin đồn” bởi hiện nay, ngoài niềm đam mê phim ảnh, cô dành tất cả thời gian cho việc kinh doanh. Vừa ly hôn và một mình nuôi con, Kim Tuyến hi vọng việc kinh doanh sẽ sớm đạt được thành công để cô có thể xây dựng được một nền tảng kinh tế tốt cho tương lai của đứa con gái chỉ mới hơn 2 tuổi.

Người đẹp Phụ nữ Thế kỷ 21 tâm sự, bản thân từng từ chối rất nhiều cuộc phỏng vấn về tin đồn này. Hiện tại, Kim Tuyến cần mẫn và “lặng lẽ” với công việc tại quán bún vịt Cỏ Đuôi Gà vừa mới khai trương trên đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Nhìn lại những bức ảnh đang lan truyền trên mạng của Huy Khánh - Kim Tuyến với lời bình luận kèm theo của người post lên: Nhìn vào chúng, thật khó có thể cho rằng giữa hai nhân vật trong ảnh chỉ có tình bạn đơn thuần:

 

 
 
 
 
 
 
 Ảnh dẫn theo nguồn: 2sao.

» Kim Tuyến: Chuyện với Hoàng Anh khiến tôi sống tốt hơn
» Kim Tuyến: "Tôi không phá tình cảm vợ chồng Huy Khánh"
» Huy Khánh - Hoàng Anh: Những phát biểu đầy mâu thuẫn
» "Thói trăng hoa của Huy Khánh thật quá sức tưởng tượng"

Theo Dân trí

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục