• Zalo

Kiều Khanh giành ngôi Người đẹp Biển HHTGNV

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 18/08/2010 07:58:00 +07:00

(VTC News) – Nguyễn Ngọc Kiều Khanh đã bất ngờ trở thành Người đẹp Biển trong phần thi phụ cuộc thi HHTGNV 2010. Người đẹp sinh năm 1991, cao 1m76, nặng 53kg.

(VTC News) – Nguyễn Ngọc Kiều Khanh đã bất ngờ trở thành Người đẹp Biển trong phần thi phụ cuộc thi HHTGNV 2010 diễn ra hôm qua 17/8. Cô sinh năm 1991, cao 1m76, nặng 53kg, chỉ số 3 vòng: 85 - 63 - 94 cm.

» Nhan sắc HHTGNV duyên dáng làng thêu và tháp Bà Ponagar
» HHTGNV: Người đẹp Thể thao Thúy Vy Victoria vào top 15
» Nhan sắc HHTGNV: Đạp xe, ký tên vì môi trường
» Thí sinh HHTGNV gợi cảm từng centimet với Bikini
» Nắng vàng biển xanh Vinpearl Land tôn người đẹp HHTGNV

Cô gái này vừa tốt nghiệp phổ thông tại một trường tư tại Đức và đang chờ để vào học đại học. Theo mẹ của Kiều Khanh cho biết thì thí sinh này cũng đã trình diễn một vài show thời trang ở hải ngoại. Ngoài việc học tập, phần lớn thời gian của Kiều Khanh là trông em trai và phụ giúp gia đình. Tuy ở hải ngoại nhưng vốn tiếng Việt của cô gái này rất tốt. Cô cũng nhiều lần trở về quê hương để thăm gia đình. Cô đến với cuộc thi HHTGNV là hoàn toàn tình cờ dù trước đó đã giành được ngôi vị hoa hậu tại châu Âu.
Kiều Khanh nhận danh hiệu Người đẹp Biển và phần thưởng. 

Top 5 người đẹp biển bao gồm: Bùi Thị Thu Hường (SBD 866), Nguyễn Ngọc Kiều Khanh (SBD 588), Nguyễn Mai Anh (SBD 333), Nguyễn Phương Mai (SBD 889) và Nguyễn Thị Thanh Vân (SBD 599). Đây là lần thứ hai, siêu mẫu Phương Mai và Thanh Vân lọt top 5 của các cuộc thi phụ. Riêng Bùi Thị Thu Hường là lần thứ 3.

Các thí sinh chúc mừng Kiều Khanh 

Tối mai, 18/8, Đêm Gala sẽ được khai mạc với nhiều chương trình đặc sắc và hấp dẫn. Tại đây, cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng, các người đẹp của Cuộc thi cũng sẽ tham dự vào những chương trình biểu diễn nghệ thuật và giao lưu cùng khán giả.

Gala cũng sẽ có sự góp mặt của Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan và Hoa hậu Trái đất 2009 Larissa Ramos (người Brazil). Tại Gala, BTC sẽ tiến hành đấu giá quyền trao vương miện tại Đêm chung kết. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được dành cho hoạt động từ thiện.

Các hình ảnh khác của Top 5 Người đẹp Biển:
 
Kiều Khanh 
Phương Mai 
Thanh Vân 
Nguyễn Mai Anh
Thu Hường 
Và các thí sinh khác 
Chùm ảnh các thí sinh khác trình diễn áo tắm
 

Trần Lê
Ảnh: Quốc Huy

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục