• Zalo

Không chỉ dung tục, MV 16+ của Chi Pu còn đạo ý tưởng phim từng gây ấn tượng tại Cannes 2017?

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 28/11/2018 15:13:00 +07:00

MV mới của Chi Pu được cho là đạo ý tưởng từ bộ phim "Những kẻ khát tình - The Beguiled" do đạo diễn Sofia Coppola thực hiện.

Chi Pu vừa trở lại với âm nhạc bằng MV Mời anh vào team em do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và giám đốc sáng tạo Denis Đặng thực hiện. Tuy nhiên, MV này khiến Chi Pu bị chỉ trích nặng nề vì có quá nhiều cảnh quay dung tục, khiến người xem đỏ mặt dù giọng hát của cô vẫn chưa cải thiện là bao.

Không chỉ vậy, nhiều người sau khi xem xong MV của Chi Pu lại mơ hồ thấy nội dung của MV khá quen thuộc, giống với một bộ phim nào đó từng xem.

chi pu (1)

 

Cụ thể, lấy bối cảnh một trang trại vùng đồng quê, MV xoay quanh câu chuyện của Chi Pu và nam diễn viên xứ Hàn - Jin Ju Hyung. Trong MV, Jin Ju Hyung vào vai tên cướp lạc vào một trang trại. Trong quá trình dưỡng thương tại đây, anh vô tình đem lòng yêu cô chủ trang trại Chi Pu bởi vẻ quyến rũ, cuốn hút.

Nhưng với bản chất một tên cướp, nhân vật của Jin Ju Hyung đến cuối vẫn nổi lòng tham và muốn cướp nốt số nữ trang của cô chủ. Bị phát hiện, tên cướp chẳng những không bị xử trí mà còn được cô chủ mời dự một bữa tiệc đặc biệt và bị biến thành heo vĩnh viễn.

Không ít khán giả nhận ra nội dung MV của Chi Pu na ná với những tình tiết trong bộ phim Những kẻ khát tình - The Beguiled do đạo diễn Sofia Coppola thực hiện, từng giúp cô đoạt giải Nữ đạo diễn xuất sắc tại Liên hoan phim Cannes 2017. Bộ phim này được chuyển thể lần thứ hai, sau thước phim đầu tiên ra mắt năm 1971.

4567

 Ngay từ mở đầu, giữa "Những kẻ khát tình" và MV của Chi Pu đã có sự giống nhau khi một chàng trai lọt vào nơi chỉ toàn phụ nữ.

Những kẻ khát tình lấy bối cảnh miền Nam nước Mỹ trong thời kỳ nội chiến, cụ thể là ở một ngôi trường nội trú. Một chàng trai trẻ - vốn là sĩ quan miền Bắc lâm nạn ở địa phận của quân miền Nam - rơi vào một nơi chỉ toàn phụ nữ. Những người này bị bó buộc trong kỷ luật, sống thiếu vắng đàn ông.

Vì vậy, sự xuất hiện của viên sĩ quan này đã đánh thức những thiếu thốn tình cảm lẫn ham muốn bên trong những người phụ nữ này. Họ ăn mặc đẹp, làm đủ mọi cách để quyến rũ chàng trai. Vi ham muốn của bản thân, hai người đàn ông trong phim không có kết cục tốt đẹp.

Việc MV của Chi Pu có nội dung tương tự với bộ phim điện ảnh Những kẻ khát tình khiến cô vướng nghi vấn đạo ý tưởng. Không chỉ nội dung phim mà ngay cả hình thức trang phục cũng có khá nhiều điểm trùng hợp khi lấy màu sắc đồng quê làm chủ đạo.

Trong MV, Chi Pu đã tận tình chăm sóc chàng trai này, ăn diện đẹp đẽ, phô bày sự gợi cảm của mình để quyến rũ anh. Còn với Những kẻ khát tình, những người phụ nữ ăn diện, làm điệu nhiều hơn, lăng xăng trước mắt chàng trai sĩ quan để thu hút sự chú ý của anh. Cuối cùng, cả 2 người đàn ông trong 2 câu chuyện này đều vì dùng một bữa tiệc mà có kết cục bi thảm.

diem giong cua MV Chi Pu (2)

Cô gái tận tình chăm sóc cho chàng trai.

diem giong cua MV Chi Pu (3) 4

 

diem giong cua MV Chi Pu (4) 4

Từ những cô gái đơn thuần, họ ăn diện hơn, làm đẹp nhiều hơn để thu hút chàng trai.

>>> Đọc thêm: MV 16+ của Chi Pu: Đầy cảnh khoe thân dung tục, cư dân mạng bức xúc

Khiết Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục