• Zalo

Khoe giọng hát, Bảo Hân 'Về nhà đi con' được khen: 'Em sẽ là ngôi sao'

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 29/11/2019 11:33:00 +07:00

HLV Lưu Thiên Hương khẳng định, nếu theo đuổi con đường ca hát, Bảo Hân sẽ trở thành ngôi sao.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ khi một cuộc thi tìm kiếm tài năng lại xuất hiện. Cụ thể, You're number one - Cuộc thi tìm kiếm tài năng Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức trong thời gian tới, với format kết hợp hai lĩnh vực người mẫu nhí và ca sỹ nhí, ngoài ra còn có dàn mentor. Bảo Hân – nữ diễn viên Về nhà đi con sẽ là một trong những mentor đồng hành với thí sinh.

baohan (1)

Bảo Hân đồng hành với cuộc thi tìm kiếm tài năng Việt Nam.

Tham gia chương trình, các thí sinh không chỉ có cơ hội thể hiện mình mà còn được học hỏi nhiều điều thú vị. Ngoài Bảo Hân là cái tên gây chú ý, 2 mẫu nhí nổi tiếng là Linh Anh và Gia Thái sẽ trở thành gương mặt đại diện của cuộc thi.

Trưởng ban tổ chức Nguyễn Khánh Linh chia sẻ: “Đây không chỉ đơn thuần là một sân chơi để giao lưu học hỏi mà đây còn là một môi trường rèn luyện, đào tạo một thế hệ tài năng nhí, phát huy được khả năng để các con có thể cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà".

baohan (2)

2 mẫu nhí đại diện cho cuộc thi.

Riêng về Bảo Hân, sau thành công của Về nhà đi con, nữ diễn viên không tham gia thêm bộ phim nào khác mà dành thời gian tập trung cho việc học, thỉnh thoảng góp mặt trong vài sự kiện. Cách đây không lâu, Bảo Hân xuất hiện với vai trò khách mời hỗ trợ trình diễn cho học trò Phạm Quỳnh Anh tại bán kết Giọng hát Việt nhí 2019.

Đây là lần đầu tiên Bảo Hân khoe giọng hát của mình trên một sân khấu âm nhạc. Nữ diễn viên trẻ vui vẻ chia sẻ, cô từng ấp ủ đam mê làm ca sĩ nên khi đứng trước các anh chị ca sĩ nổi tiếng, cô thấy mình giống một thí sinh đi thi.

Ngay lập tức, HLV Lưu Thiên Hương đưa ra lời mời rằng sau này nếu không làm diễn viên nữa, Bảo Hân hãy liên hệ với nữ nhạc sĩ để cô làm nhà sản xuất âm nhạc cho mình và khẳng định: "Em sẽ là ngôi sao được các bạn trẻ thích bởi giọng hát".

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục