• Zalo

Kate Moss: Cổ điển nhưng vẫn nóng bỏng ở tuổi 36

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 05/02/2010 06:26:00 +07:00

(VTC News) - Siêu mẫu thế giới Kate Moss dù đã 36 tuổi đời và gần 20 năm tuổi nghề nhưng cô vẫn là cái tên sáng giá nhất trong làng người mẫu thế giới.

(VTC News) - Tình cờ được một nhà nhiếp ảnh phát hiện tại sân bay JFK vào năm 14 tuổi, từ đó Kate Moss chính thức bước vào giới người mẫu chuyên nghiệp và nhanh chóng ghi dấu tên tuổi của mình. Đến nay, Kate đã bước sang tuổi 36 và đã làm mẹ nhưng sức nóng của cô trên sàn catwalk vẫn không hề thuyên giảm.

Kate (thuở còn nhỏ) với nụ cười đặc trưng. 
Mới đây, tạp chí Harper’s Bazaar đã mời Kate làm gương mặt trang bìa cho số báo phát hành vào tháng 3 sắp tới. Kate cũng đã nhận lời tham gia buổi phỏng vấn ngắn với phóng viên tạp chí này.

“Tôi không phải là biểu tượng thời trang, cũng không phải là nhà thiết kế đâu! Tôi chỉ yêu quần áo, thời trang thôi. Tôi không biết vẽ phác thảo hay cắt may các kiểu, tôi không có học gì về thiết kế cả.”, Kate thẳng thắn từ chối việc người ta tung hô cô là siêu mẫu ăn mặc hợp thời trang và có “gu” độc đáo nhất.

Nói về loạt ảnh mới chụp cho Harper’s Bazaar, Kate cho biết: “Loạt ảnh này tôi làm việc với nhiếp ảnh gia Peter Lindbergh. Anh ấy là một người hết sức vui vẻ, một nhiếp ảnh gia thuộc trường phái cổ điển. Tôi đã biết Peter từ khi tôi 18 tuổi và đều làm việc với anh ấy mỗi khi tôi nhận lời chụp cho tạp chí này. Peter đặc biệt thích phụ nữ “có tuổi” và khi tôi trở nên... già như thế này thì làm việc với anh ấy quả thật thú vị hơn nhiều. Thật tuyệt khi bạn lớn lên và nói chuyện với một người đã từng xem bạn như một đứa trẻ nhỏ vậy”.

Những bức ảnh mới nhất của Kate trên Harper's Bazaar:

 
 
 
 
 
 

Thiên Ý (theo Harper's Bazaar)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục