• Zalo

Isaac lần đầu trổ tài hát cải lương gây ngạc nhiên

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 31/07/2018 16:07:00 +07:00

Nam ca sĩ lần đầu khoe giọng hát của mình khi thể hiện một đoạn cải lương.

Video: Isaac lần đầu trổ tài hát cải lương gây ngạc nhiên

Nửa cuối năm 2018, Song Lang là dự án điện ảnh được chờ đợi bởi đây là lần đầu tiên, nghệ thuật cải lương vượt khỏi sân khấu và đưa lên màn ảnh rộng. Được thực hiện nhân kỉ niệm 100 năm cải lương Việt Nam nên ê kíp phim, trong đó có Isaac, Tú Quyên…vừa đến thăm hỏi các nghệ sĩ cải lương ở viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Bên cạnh việc có được những kinh nghiệm sống quý báu khi trò chuyện, ê kíp còn được lắng nghe những chia sẻ từ cô Thiên Kim, cô Ngọc Đán - những nghệ sĩ cải lương một thời huy hoàng trên sân khấu, được khán giả đón nhận và thần tượng.

Song Lang Vien Duong Lao Nghe Si 25 3

Ê kíp phim có chuyến thăm hỏi các nghệ sĩ già ở viện dưỡng lão.

Trong buổi thăm hỏi này, đạo diễn Leon Quang Lê cùng các diễn viên của mình cũng có những chia sẻ thêm về dự án Song Lang với các cô chú tại viện như cách để các cô chú vơi bớt sự buồn bã khi không còn được hát, được diễn cải lương và niềm hy vọng về sự trở lại của thể loại này trong thời buổi hiện đại.

Không những thế, Isaac và Tú Quyên cũng trình diễn một đoạn cải lương do chính đạo diễn Leon Quang Lê viết lời cho các nghệ sĩ già nghe. Đây cũng là lần đầu tiên, khán giả được nghe Isaac - chàng ca sĩ chuyên hát nhạc trẻ sôi động hát cải lương.

Song Lang Vien Duong Lao Nghe Si 15

Isaac trổ tài hát cải lương.

Bản thân Isaac chia sẻ, anh cảm thấy rất xúc động khi cảm nhận được đam mê cải lương của các cô chú nghệ sĩ dù bây giờ đã rời xa sân khấu. "Không những vậy, các cô chú còn truyền ngược lại đam mê đó cho mình. Nhờ vậy, tôi càng cảm thấy quý và hiểu hơn, trân trọng hơn nghệ thuật cải lương. Chuyến đi này với tôi cực kì ý nghĩa" - Isaac chia sẻ.

Cũng trong lần ghé thăm này, Isaac, Liên Bỉnh Phát, Tú Quyên… xúc động khi được nghe nghệ sĩ Quốc Trầm – Phương Dung tâm sự: “Nghề tuồng cải lương, chú tin tưởng rằng nó không mất nhưng trở về thời hoàng kim như của chú ngày xưa chắc là không có!”.

Song Lang Vien Duong Lao Nghe Si 22

Có thể thấy, dịp kỉ niệm 100 cải lương Việt Nam cũng khiến nhiều ký ức của các nghệ sĩ lão làng ùa về. Họ cũng bày tỏ mong muốn cải lương sẽ được duy trì và tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa chứ không dừng lại ở con số 100 năm.

>>> Đọc thêm: Được fan ra tiễn đi lưu diễn lúc sáng sớm nhưng Isaac mắng fan thế này đây

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục