• Zalo

Hương Tràm: 'Tôi và Bùi Anh Tuấn từng ôm nhau khóc'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 13/12/2018 07:09:00 +07:00

"Cả tôi và Bùi Anh Tuấn đều không thể tiếp tục nhìn nhau bị tổn thương nên đành chọn cách xa nhau" - giọng ca "Em gái mưa" tiết lộ lý do chia tay.

Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm phải lòng nhau khi tham gia cuộc thi The Voice 2012. Năm đó, nữ ca sĩ dành giải quán quân khi mới chỉ 17 tuổi, còn Bùi Anh Tuấn cũng được coi là một trong những phát hiện lớn nhất của cuộc thi.

Tuy nhiên, chỉ một thời gian sau đó, cặp đôi chia tay nhau. Thời điểm đấy, cả hai đều không tiết lộ chính xác lý do khiến họ không còn đi chung trên một con đường.

Thời gian gần đây, Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm khiến nhiều người bất ngờ khi hợp tác với nhau trong một số sản phẩm âm nhạc. Họ cũng cư xử với nhau rất thân thiết.

1

Dù không còn gắn bó trong chuyện tình cảm nhưng Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn vẫn hợp tác cùng nhau trong các sản phẩm âm nhạc.

Trong lần gặp gỡ báo chí giới thiệu về liveshow Hộp thư số 1, Hương Tràm thoải mái tiết lộ về mối quan hệ với giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu.

Nữ ca sĩ nói: "Bùi Anh Tuấn không phải là tình đầu của tôi nhưng chắc chắn là mối tình rất đáng nhớ. Thời điểm còn ở bên nhau, chúng tôi gặp phải những vấn đề riêng rất kinh khùng. Cả hai đều phải loay hoay với sự nổi tiếng.

Chúng tôi từng ôm nhau khóc vì phải đối diện với rất nhiều áp lực. Tôi có những vấn đề riêng nhưng Tuấn không thể giúp. Ngược lại, Tuấn cũng có nhiều áp lực mà tôi không thể chia sẻ cùng.

Cả tôi và Tuấn đều không thể tiếp tục nhìn nhau bị tổn thương nên đành chọn cách xa nhau".

Video: Bùi Anh Tuấn - Hương Tràm hát "Chia tay trong mưa"

Hương Tràm khẳng định, cô và Bùi Anh Tuấn chia tay vì những áp lực bên ngoài. Chính vì thế, họ vẫn luôn giữ được những suy nghĩ tốt đẹp về nhau. Thậm chí, Hương Tràm và mẹ Bùi Anh Tuấn vẫn giữ liên lạc.

Hương Tràm cho hay, khi làm việc cùng nhau cô nhận thấy rằng, trong 6 năm qua, Bùi Anh Tuấn không thay đổi nhiều. "Tuấn vẫn thế, vẫn rất ngây thơ. Khi ở bên cạnh cậu ấy, tôi luôn có cảm giác cậu ấy là người cần phải che chở chứ không phải tôi" - Hương Tràm cười nói.

>>> Đọc thêm: Không chỉ khen ngợi, Hương Tràm còn bảo vệ thí sinh hát hit Chi Pu

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục