• Zalo

Hương Tràm bị chê 'thảo mai' khi thú nhận thần tượng Mỹ Tâm

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 19/10/2017 15:59:00 +07:00

Thậm chí cư dân mạng còn hài hước cho rằng, không biết rốt cuộc Hương Tràm thần tượng bao nhiêu người?

MV Đừng hỏi em của Mỹ Tâm ra mắt chưa được bao lâu nhưng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ khán giả, thu về hàng triệu lượt xem, hàng nghìn bình luận và vẫn đứng chễm chệ ở vị trí top 1 những video thịnh hành của Youtube. Không đứng ngoài sức hút đó, Hương Tràm cũng lên tiếng chia sẻ về MV của đàn chị: "Xem MV tôi lại có động lực hơn để trau dồi khả năng của mình”.

Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ rằng Mỹ Tâm là tượng đài để cô xem như một tấm gương phấn đấu noi theo trên chặng đường nghệ thuật. Tuy nhiên, chia sẻ này của Hương Tràm bị cư dân mạng "ném đá", chỉ trích cô là "đồ thảo mai" khi thú nhận thần tượng Mỹ Tâm.

M98A0835

 

"Chị Tâm hát bao nhiêu năm, ra bao nhiêu MV rồi, sao em không khen đi, càng nói càng thấy độ thảo mai của em. Trước tiên em muốn học chị Tâm thì phải học cách sống đúng đạo làm trò với thầy, học cách bớt nhiều chuyện sân si đi đã", một bình luận chia sẻ.

"Thảo mai, bắt nạt người mới xong bây giờ quay ra nịnh nọt Mỹ Tâm", "tài năng thì chưa bàn tới chứ về đạo đức nghề nghiệp thì Tràm không thể nào bằng Mỹ Tâm được", "hát hay nhưng đừng sân si nữa"... là một trong số nhiều bình luận "ném đá" Hương Tràm. Hiện tại, cô đã xóa trạng thái này.

Những lời chỉ trích này bắt nguồn từ cách Hương Tràm thể hiện sự thần tượng của mình. Trước đó, trong một bài phỏng vấn, giọng ca Em gái mưa vô tư cho biết mình thần tượng Hồ Ngọc Hà vì đây là "hình mẫu ca sĩ giỏi vũ đạo lẫn thanh nhạc, điều mà không nhiều ca sĩ làm được, chuyện riêng tư của chị ấy tôi không quan tâm lắm".

nhan-sac-khac-la-cua-huong-tram-sau-bon-nam-gia-nhap-showbiz-10-18245310

 

Sau khi được chia sẻ, Hương Tràm đã khiến cư dân mạng phẫn nộ bởi trước đó, tham gia vào chương trinh Giọng hát Việt 2012, cũng chính miệng Hương Tràm nói rằng mình thần tượng Thu Minh nên mới chọn về đội của nữ ca sĩ.

Chính vì vậy, ngay khi Hương Tràm vừa thú nhận mình thần tượng Mỹ Tâm, những phát ngôn trong quá khứ của cô về thần tượng bị lật lại và khiến khán giả lắc đầu ngao ngán vì cho rằng cô giả tạo, thảo mai. Thậm chí, có ý kiến hài hước cho rằng, không biết trong tương lai, Hương Tràm sẽ còn thần tượng bao nhiêu người nữa?

Video: Hương Tràm: "Ba lần xin lỗi chị Thu Minh nhưng không được tha thứ"

>>> Đọc thêm: Bị phàn nàn ăn mặc phản cảm, Hương Tràm tiết chế hơn với đầm siêu ngắn

Uyên Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục