• Zalo

Hot boy trà sữa tung clip hài đầu tư hoành tráng, Trường Giang có phải trả 1 tỷ đồng?

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 21/03/2017 16:12:00 +07:00

Hot boy trà sữa Tấn Lợi vừa tung loạt clip hài được đầu tư chuyên nghiệp, liệu Trường Giang có phải trả 1 tỷ đồng như lời hứa tại "Thách thức danh hài"?

Hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi vừa chính thức tham gia showbiz bằng serie hài Cặp đôi bá đạo sau khi giành ngôi Quán quân chương trình Thách thức danh hài. Loạt clip hài của Tấn Lợi được đầu tư bởi một ê-kip sản xuất chuyên nghiệp với cái tên khá "kêu". Trong serie hài này, anh đóng cặp với nữ diễn viên Song Ngư.

Trước đó, trong Thách thức danh hài, Tấn Lợi bị chê rất nhiều về kịch bản và duyên diễn hài, nên nhiều khán giả tò mò liệu với các tình huống được đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp đầu tư và sự hỗ trợ của bạn diễn, anh có sự "lột xác" nào hay không.

Video: Hot boy trà sữa Tấn Lợi diễn hài khiến khán giả không cười nổi

LeTanLoi

Với cách diễn hài nhạt nhẽo của Tấn Lợi, có lẽ Trường Giang không cần trao giải thưởng 1 tỷ đồng cho hot boy trà sữa như lời hứa trước đó tại "Thách thức danh hài".

Thế nhưng khi xem sản phẩm đầu tay này, nhiều khán giả đã tỏ ra thất vọng vì sự nhạt nhẽo, nhảm nhí trong kịch bản lẫn lối diễn hài ngô nghê, gượng gạo, không chút hài hước nào của anh chàng. Mỗi đoạn clip chỉ dài gần 2 phút với 1 tình huống hài đơn giản, nhưng chẳng thể khiến khán giả cảm thấy buồn cười.

Nhiều khán giả đã bình luận "Trường Giang đã nói đúng", khi nam danh hài từng tuyên bố trao giải 1 tỷ đồng cho Tấn Lợi nếu anh diễn hài khiến khán giả cười.

Thậm chí, người xem còn có nhiều lời bình luận mỉa mai như: "Bạn nào chỉ cho mình phút giây thứ bao nhiêu là cười thế? Xem đi xem lại 2 lần vẫn không biết chỗ nào", "Vui quá, cười đi mọi người".

Screen Shot 2017-03-21 at

 

Screen Shot 2017-03-21 at

Khán giả không thể cười nổi với sản phẩm của Tấn Lợi.

Các clip hài này cũng nhận được số lượng người xem không cao, và phần lớn nhờ vào sự tò mò của khán giả hơn là giá trị đem đến tiếng cười của những tiểu phẩm hài.

Nhiều người cũng cho rằng anh nên về nhà tập trung kinh doanh trà sữa cùng vợ hơn là "ảo tưởng" về khả năng tham gia showbiz của bản thân, vì Tấn Lợi chiến thắng Thách thức danh hài chỉ nhờ sự dễ dãi của giám khảo Trấn Thành.

>>> Đọc thêm: Trấn Thành cười nhầm chỗ, đây mới là người xứng đáng giành 150 triệu đồng

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục