• Zalo

Học trò Noo Phước Thịnh nhận phản hồi tích cực với MV ý nghĩa kể chuyện tình yêu

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 29/12/2018 07:40:00 +07:00

Ngọc Ny nhận được nhiều lời khen với sản phẩm âm nhạc cô dành nhiều tâm huyết.

Video: Sự thật em biết - Ngọc Ny "Giọng hát Việt 2018"

Khá lâu sau Giọng hát Việt 2018, Ngọc Ny – cô học trò của HLV Phước Thịnh tại Giọng hát Việt 2017 mới cho ra mắt ca khúc mới mang tên Sự thật em biết. Mặc dù là giọng ca trẻ nhưng với sản phẩm lần này, Ngọc Ny nhận được khá nhiều phản hồi tích cực, trở thành động lực để cô có thêm nhiều sản phẩm chất lượng hơn.

Khán giả V.Du nhận xét: “MV có cảnh quay đẹp, Ngọc Ny cũng hát tốt, mong là em sẽ cố gắng hơn nữa”. “Chúc mừng Ngọc Ny với MV này, hi vọng MV sẽ đạt triệu views vì đầu tư chỉn chu” – một khán giả khác bình luận.

ngoc ny (1)

Sự thật em biết là một sáng tác của Vương Anh Tú, nội dung nói về câu chuyện tình yêu khi cô gái bị bạn trai làm tổn thương nhiều lần, bị lừa dối để quen người con gái khác vì thói trăng hoa của mình. Cô gái chịu nhiều tổn thương và chàng trai tiếp tục níu kéo nhưng cô không thể vị tha mãi để nhận về đau thương.

Trong MV, Ngọc Ny đầu tư cho các cảnh quay rất chỉn chu từ bối cảnh, trang phục…cho đến những chi tiết nhỏ nhất. Để truyền tải được nội dung ca khúc, Ngọc Ny đã lựa chọn Đà Lạt làm điểm quay MV cho sản phẩm âm nhạc mới.

ngoc ny (2)

MV có nội dung đơn giản, quen thuộc nhưng gây ấn tượng bởi cảnh quay đẹp mắt.

Cũng trong dịp ra mắt MV mới, Ngọc Ny cho biết cô rất cảm ơn HLV Noo Phước Thịnh vì đã chỉ dạy nhiều kinh nghiệm, động viên cô lạc quan hơn khi có ý định bỏ thi Giọng hát Việt 2017. Ngọc Ny cho biết, HLV từng dành món quà đặt biệt cho cô và mẹ của mình khi đang bệnh nặng nhân ngày 8/3.

Khi đó, Noo Phước Thịnh đã bí mật bay từ Sài Gòn xuống Đà Nẵng vào tận bệnh viện thăm hỏi mẹ của Ngọc Ny khiến cô bất ngờ và không tin đó là sự thật. Nữ ca sĩ cho biết mẹ cô khi đó rất hạnh phúc, mặc dù đau bệnh nhưng lúc nào cũng cười tươi và lạc quan, rất ít khi khóc trừ khi quá đau đớn. Đến nay, Noo Phước Thịnh vẫn theo dõi, ủng hộ cô học trò nhỏ nào trên con đường sự nghiệp của mình.

>>> Đọc thêm: Học trò cưng của Noo Phước Thịnh tung sản phẩm đầu tiên sau ‘Giọng hát Việt 2017’

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục