• Zalo

Hoàng Oanh tiết lộ chuyện bất ngờ về chồng Tây sau lễ cưới

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 04/12/2019 13:47:00 +07:00

Á hậu Hoàng Oanh có những chia sẻ sau lễ cưới lãng mạn của mình.

Sau lễ cưới diễn ra vào ngày 1/12, Á hậu Hoàng Oanh vừa có những chia sẻ về sự cố không mong muốn trong ngày trọng đại. Người đẹp cho biết, đến hiện tại sức khỏe vợ chồng cô mới ổn hơn một chút nhưng tinh thần đang rất tốt.

Theo chia sẻ từ Hoàng Oanh, 2 ngày trước lễ cưới, cô bắt đầu sốt nhưng vẫn chủ quan đi làm suốt 16 tiếng đồng hồ. Vì vậy, người đẹp càng sốt cao hơn và không thể gượng dậy, Jack - chồng của cô phải bỏ bữa tiệc với bạn bè ở Mỹ để về Việt Nam chăm sóc cho cô.

hoangoanh (2)

Dù đang bị sốt cao nhưng vợ chồng Hoàng Oanh - Jack vẫn rạng rỡ trong ngày cưới.

"Rồi hôm sau Jack bị em lây luôn và không hiểu sao nhận hết cái sốt cho vợ. Em sốt nhẹ, đau nhức, ho rát cả họng và tụi em không còn minh mẫn để chuẩn bị mọi thứ.

Em báo ngay cho mọi người nhờ tiếp ứng vì em trực tiếp lên kế hoạch từ đầu hết tất cả mọi thứ, từng chi tiết nhỏ nhất cho cả lễ gia tiên và lễ cưới suốt 4 tháng nên nếu không chốt lại với mọi người tất cả thật sự không yên tâm ngủ nổi.

Lúc đi khám, bác sĩ bảo 2 đứa bị sốt siêu vi, phải 5-7 ngày mới hết. Jack nghe đã hoảng vì anh chưa bao giờ bị như vậy, sốt liên tục cả ngày không hết, lúc cao nhất là 41 độ trước ngày cưới chỉ có thể nằm mê man trên giường không làm gì nổi" - Hoàng Oanh kể.

Mặc dù sốt cao như vậy nhưng ngày diễn ra lễ cưới, Jack vẫn gượng dậy đến nhà cô dâu với gương mặt tươi tỉnh và cố gắng chống cự cả ngày hôm đó.

"Jack bảo: 'Nếu không phải là em, anh sẽ không làm được điều này cho một ai khác!'. Vì kiểu của anh là lúc bệnh cần nằm một mình suốt vài ngày không thể làm gì cả vậy mà hôm đám cưới chạy suốt như thế.

Ba má Jack cực kì bất ngờ bảo: 'Nó thật sự yêu con lắm, nhỏ đến lớn nó bệnh đừng hòng ai kêu nó ra khỏi giường!'. Một đêm ý nghĩa, đáng nhớ, xúc động và quý giá cực kì" - Hoàng Oanh hạnh phúc chia sẻ.

Cô cũng gửi lời cảm ơn gia đình 2 bên, bạn bè và những người giúp đỡ mình có được một lễ cưới lãng mạn, đồng thời hứa sẽ cố gắng sống thật hạnh phúc.

hoangoanh (1)

 

Ngày 1/12, Á hậu Hoàng Oanh lên xe hoa về nhà chồng. Sau lễ rước dâu vào buổi sáng, cả cô dâu lẫn chú rể đều phát sốt vì trước đó một ngày, Hoàng Oanh nhập viện cấp cứu vì sốt cao. Hình ảnh Hoàng Oanh nằm trên giường ngủ lấy sức còn Jack nằm bên cạnh một tay xoa đầu, một tay nắm tay vợ khiến nhiều khán giả thích thú.

Chồng của Hoàng Oanh tên Jack Kevin Cole, là người Mỹ và hiện sinh sống, làm việc ở Singapore. Sau khi kết hôn, Hoàng Oanh vẫn hoạt động ở Việt Nam chứ không theo chồng sang Singapore. Nữ MC sẽ nghỉ ngơi vài ngày trước khi bay ra Nha Trang đảm nhận vai trò dẫn dắt đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục