• Zalo

Hoa Vinh lên tiếng xin lỗi Tuấn Hưng sau ồn ào chế lời ca khúc dung tục

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 13/12/2018 14:24:00 +07:00

Sau khi Tuấn Hưng thể hiện sự bức xúc vì hit của anh bị chế lời dung tục, Hoa Vinh đã lên tiếng xin lỗi.

Trưa 13/12, Tuấn Hưng bức xúc chia sẻ đoạn clip Hoa Vinh - hiện tượng mạng xã hội thời gian gần đây - chế lời ca khúc Độc thoại của anh bằng những từ ngữ dung tục. Ngay sau đó, Hoa Vinh đã lên tiếng, gửi lời xin lỗi đến đàn anh.

hoa vinh

Hoa Vinh lên tiếng xin lỗi Tuấn Hưng.

"Tôi xin lỗi anh Tuấn Hưng và anh Nguyễn Hồng Thuận, đồng chủ nhân của bài hát Độc thoại. Thực ra, nếu ai đã theo dõi tôi cách đây 2 năm cũng chả lạ gì cách chơi và cách hát chế của tôi, chung quy cũng chỉ cho vui chứ có ai nghĩ sẽ có 1 ngày nổi tiếng rồi rắc rối như thế này.

Tại sao các fanpage lại đào lên rồi cắt ghép, tung lên đúng thời điểm này để gây ra hiểu nhầm, nói thật là tôi không ngán các bạn đâu, tôi chỉ sợ các anh lớn trách thôi" - Hoa Vinh chia sẻ.

Giọng ca Ngắm hoa lệ rơi cũng nói thêm, anh đã gọi điện xin lỗi và giải thích hiểu nhầm với đàn anh nên mong Tuấn Hưng lẫn nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận thông cảm cho mình.

liveshow tuan hung bi huy 7

Tuấn Hưng bức xúc khi bị Hoa Vinh chế lời hit của anh với từ ngữ dung tục.

Trước đó, Tuấn Hưng đã chia sẻ đoạn clip Hoa Vinh hát chế lời rất dung tục bản hit của anh - một ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác. Nam ca sĩ thể hiện sự tức giận và còn muốn làm cho ra lẽ mọi chuyện.

"Nhìn mặt có vẻ ngông nghênh và bất cần lắm nên mới dám lấy bài hát của mình ra để chế lời như vậy. Đọc xuống dưới chỉ thấy tên là Hoa Vinh. Không biết đi hát đâu chưa? Tìm hiểu thì thấy lúc trước có thái độ với Chu Bin. Không rõ vì lý do gì mà lại chế lời bài hát rồi hát công khai như vậy, chắc định câu like hoặc cũng có khả năng nó muốn va với với mình chăng" - Tuấn Hưng tức giận.

Nổi lên như một hiện tượng mạng xã hội vào đầu năm 2018, Hoa Vinh bắt đầu bước chân vào showbiz và ra mắt các ca khúc mới, liên tục chạy show ở nhiều sân khấu. Tuy nhiên, được một thời gian, Hoa Vinh tuyên bố tạm ngừng đi hát.

Cách đây vài ngày, Hoa Vinh vướng ồn ào bị tố làm một cô gái có thai nhưng nhất quyết không nhận trách nhiệm.

>>> Đọc thêm: Những hành động không ngờ của Tuấn Hưng trong đời thường

Vân Du
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

'Mảnh ghép cuộc đời': Chương trình nhân đạo nối dài những cuộc sống chính thức lên sóng

'Mảnh ghép cuộc đời': Chương trình nhân đạo nối dài những cuộc sống chính thức lên sóng

Tiếp tục trở thành cầu nối những phép màu đến với các mảnh đời khó khăn, kém may mắn cũng như lan truyền những thông điệp đẹp về lòng nhân ái, chương trình nhân đạo xã hội “Mảnh ghép cuộc đời” sẽ chính thức lên sóng số đầu tiên trên TodayTV từ ngày 12/12/2018 và YouTV từ ngày 16/12/2018.