• Zalo

Hòa mình cùng 'Bữa tiệc âm nhạc' hoành tráng của Bia Sài Gòn hai ngày cuối tuần tại Vũng Tàu

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 30/08/2017 16:18:00 +07:00

Một loạt sự kiện vui chơi, lễ hội âm nhạc cực chất của Bia Sài Gòn đã khiến cho giới trẻ Đà Nẵng không thể làm ngơ dịp cuối tuần vừa qua.

Sau thành công tại Đà Nẵng (25-26/8), Bia Sài Gòn đã đặt chân đến Vũng Tàu với sứ mệnh mang lại cho các bạn trẻ những kỷ niệm đáng nhớ ngày 2/9.

1

 

“Beach festival twist all summer” với sự kiện chính là đêm nhạc đỉnh cao với quy mô hoành tráng, diễn ra trong các ngày cuối tuần dành cho lượng fan hùng hậu của các nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam. Người tham dự đã có cơ hội hoà mình vào không khí lễ hội, gặp gỡ những người bạn mới và được nhìn thấy những thần tượng đang chơi nhạc trực tiếp mà không tốn một xu nào. Không chỉ có vậy các bạn trẻ còn được tham gia những trò chơi, hoạt động ngoài trời thú vị và dành những phần quà ý nghĩa từ chương trình như Bơi giữa Bắc Cực, Leo núi bia, Vịnh phao nổi,...

2

 

Địa điểm tổ chức rộng lớn, các bạn trẻ sẽ được thoải mái “vùng vẫy”. Sân khấu trải dài bãi biển cùng hệ thống ánh sáng và màn hình LED hàng triệu Pixel. Dàn âm thanh đạt chuẩn quốc tế. Với những điều đó, “Đại nhạc hội âm nhạc bãi biển” lần này đã trở thành lễ hội âm nhạc hoành tráng nhất trên biển từ đầu năm tới giờ.

3 3

 

Diễn ra trong hai ngày 01/09 và 2/9, Bia Sài Gòn đã mạnh dạn đi sâu, khai thác hoạt động lễ hội tại các bãi biển Việt Nam. Sự kiện bao gồm các hoạt động ngoài trời, những trò chơi mang quy mô lớn, những điệu nhảy twist chỉ có riêng tại sự kiện và đêm diễn hoành tráng của DJ, nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như Tóc Tiên, Bảo Anh, Bảo Thy, Suni Hạ Linh, Ưng Hoàng Phúc, Isaac, Trúc Nhân, Soobin Hoàng Sơn, DJ Trang Moon, DJ Dương K,... cùng người dẫn chương trình dí dỏm, thông minh – Nguyên Khang.

4 4

 

Tuy rằng sức hút và quy mô của “Đại nhạc hội âm nhạc bãi biển” này có thể chưa thể bằng các sự kiện lớn trên thế giới. Nhưng với những gì mà Bia Sài Gòn đang nỗ lực đầu tư, âm nhạc bãi biển tại Việt Nam có thể trở thành thương hiệu quảng bá du lịch cho bạn bè trên thế giới về vẻ đẹp của Việt Nam.

“Đại nhạc hội âm nhạc bãi biển” sẽ diễn ra chương trình cuối cùng tại Nha Trang vào cuối tuần sau, ngày 8-9/9.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục