• Zalo

Hoa hậu Thùy Dung lần đầu tiết lộ dự định kết hôn và tình yêu với bạn trai

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 04/05/2019 16:44:00 +07:00

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Thùy Dung cởi mở chia sẻ về chuyện tình yêu của mình.

hoa hậu Thùy Dung lần đầu chia sẻ về tình yêu với bạn trai và dự định kết hôn sau 10 năm đăng quang. Cụ thể, người đẹp đã giao lưu với khán giả khi sử dụng chức năng Story trên Instagram để người hâm mộ đặt câu hỏi và cô sẽ trả lời.

Chia sẻ về bạn trai hiện tại, hoa hậu Thùy Dung cho biết cô và anh gặp nhau cách đây vài năm qua sự giới thiệu của một người bạn, cả hai chỉ mới yêu nhau được nửa năm.

"Ngay lần đầu gặp chắc có lẽ đã có ấn tượng với chị rồi, vì chị rất chân thành, có phần hồn nhiên xuất phát từ bản năng. Nên sau lần gặp đó anh ấy cứ gọi điện liên tục và nhắn tin theo đuổi. Nhưng lúc đó chị có bạn trai rồi, các cuộc như thế dần thưa đi.

Sau này mới có dịp gặp lại, chị cứ nấn ná mãi. Chị phải yêu 2 người rồi mới trở lại với anh hiện tại. Đó có phải là duyên không" - Hoa hậu Thùy Dung chia sẻ.

thuydung

 hoa hậu Thùy Dung trong một sự kiện gần đây.

Trong mắt người đẹp, bạn trai không cao to như Chris Hemsworth nhưng là người mạnh mẽ, chủ động và rất đẹp trai. Khi được hỏi về dự định kết hôn, hoa hậu Việt Nam 2008 cho biết cô đã có dự định nhưng chưa định ngày.

"Mọi việc đang tốt cứ tận hưởng cái đã. Hơn nữa, 'hạnh phúc không phải đích đến mà là cuộc hành trình'. Ai cũng có tiêu chuẩn riêng, hiểu rõ bản thân để những gì xứng đáng đến với mình nhất" - người đẹp bộc bạch.

Thùy Dung đăng quang hoa hậu Việt Nam 2008 nhưng có lẽ đây là người đẹp xui xẻo nhất lịch sử cuộc thi khi liên tục vướng thị phi. Ngay khoảnh khắc được trao vương miện, cô đã làm rơi và ban tổ chức phải nhặt lên, trao lại. Vừa đăng quang, cô trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận khi chưa tốt nghiệp THPT.

Cũng vì vậy, cô lỡ mất cơ hội thi hoa hậu Thế giới 2008. Sau này, được đề cử thi hoa hậu siêu quốc gia, Thùy Dung lại vướng công việc gia đình. Hiện tại, Thùy Dung đã sang Mỹ định cư với gia đình. Người đẹp hiếm khi xuất hiện trong showbiz nhưng luôn nhận được sự chú ý ở nhan sắc ngày càng xinh đẹp.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục