• Zalo

Hoa hậu Thế giới người Việt: Đấu thầu kịch bản đêm CK?

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 21/05/2010 08:24:00 +07:00

(VTC News) - Kịch bản đêm chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt lần 2 có thể sẽ được đấu thầu quốc tế một cách công khai.

(VTC News) - Theo thông tin từ người phát ngôn báo chí cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt lần 2 thì BTC đang tính đến chuyện sẽ cho đấu thầu quốc tế công khai kịch bản đêm chung kết.

» Ngắm người đẹp cuộc thi Hoa hậu TG người Việt 2007

Cho đến thời điểm hiện tại, BCT đã bắt đầu xúc tiến nội dung chương trình cụ thể cho vòng chung kết và kịch bản đêm chung kết. BTC khẳng định, vòng chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt lần 2 sẽ cực kỳ hoành tráng với nhiều hoạt động mới lạ, hấp dẫn, có sự kết hợp nhuần nhuyễn yếu tố hiện đại của thế giới và tính truyền thống của văn hóa Việt Nam.

 Ngô Phương Lan xây dựng cho mình một hình ảnh hoàn hảo gắn với các hoạt động từ thiện, từ khi đăng quang trong cuộc thi HHTGNV năm 2007.

Ngắm lại người đẹp cuộc thi năm 2007


Và để làm được điều này, BTC đã tiến hành mời các chuyên gia tổ chức các sự kiện sắc đẹp thế giới tham gia xây dựng chương trình và có thể sẽ đấu thầu quốc tế một cách công khai cho kịch bản đêm chung kết.

Ông Nguyễn Trọng Hiền, Trưởng BTC Cuộc thi, Chủ tịch HĐQT Vinpearl Land khẳng định: “Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình và không ngại đầu tư trí tuệ cũng như tài chính ở mọi công tác, từ tuyển chọn thí sinh, quảng bá tuyên truyền và tổ chức cuộc thi. Mục tiêu cao nhất là để Hoa hậu Thế giới người Việt lần 2 - 2010 thực sự trở thành một cuộc thi mang đẳng cấp quốc tế, là ngày hội văn hóa - sắc đẹp của cộng đồng người Việt Nam trên toàn thế giới…”.

Theo đó, khâu quan trọng mang tính “nước rút” ở thời điểm hiện tại được thường trực BTC đầu tư kỹ lưỡng chính là công tác vận động và tuyển chọn thí sinh, nhằm tìm ra hơn 30 gương mặt ưu tú nhất cả về nhan sắc và trí tuệ trong và ngoài nước cho vòng chung kết diễn ra tại Vinpearl Land, Nha Trang - Khánh Hòa từ ngày 10 - 21.8.2010. 

Tính đến hết ngày 16/5, BTC đã nhận được khá nhiều hồ sơ đăng ký dự thi. BTC cho biết, nhận định sơ bộ thông qua việc sàng lọc hồ sơ thì chất lượng thí sinh dự tuyển năm 2010 tương đối tốt, vượt qua kỳ vọng ban đầu. Hầu hết đều là các sinh viên đang học tập tại các trường cao đẳng, đại học trong và ngoài nước, có thông số hình thể đạt yêu cầu. Đây chính là nỗ lực trong việc BTC cử cán bộ đến khoảng 60 trường Đại học, Cao đẳng lớn trên cả nước để phối hợp với Đoàn trường tiến hành vận động thí sinh tham gia cuộc thi. 

Văn Trinh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục