• Zalo

Hoa hậu Hằng Nguyễn cùng Juun Đăng Dũng đưa vải lãnh Mỹ A trở lại sàn diễn

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 31/08/2017 08:51:00 +07:00

Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Hằng Nguyễn và Juun Đăng Dũng là hai trong bốn NTK tham gia vào đêm diễn “The Dreamers”.

Nhận thấy việc lãnh Mỹ A - loại vải trứ danh của Tân Châu, An Giang đứng trước nguy cơ mai một vì thiếu nguyên liệu và thợ thầy sau chuyến đi thực tế ở An Giang, bốn NTK gồm Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Hằng Nguyễn, Huỳnh Tiên, Nguyễn Minh Công và Juun Đăng Dũng đã quyết định thực hiện đêm diễn mang tên The Dreamers vào ngày 13/10 với 75 thiết kế đều làm từ lãnh Mỹ A.

6B2A3302 6

4 NTK của đêm diễn lần này.

Video: Juun Đăng Dũng trình diễn tại "Bạn là ngôi sao"

Đêm diễn sẽ chia làm 3 phần gồm: Trang phục truyền thống, trang phục ứng dụng và trang phụ dạ hội. NTK Hằng Nguyễn – giám đốc sáng tạo của dự án cho biết: "Chúng ta thường nghĩ lãnh Mỹ A là thứ gì đó xa xỉ, xa vời nhưng với buổi diễn lần này, tôi mong muốn mọi người có cái nhìn khác hơn.

Không chỉ là sự khơi gợi về giá trị truyền thống ngày xưa mà còn mang lãnh Mỹ A gần gũi hơn qua những bộ trang phục mang tính ứng dụng và hợp thời trang”.

6B2A3276 5

Hằng Nguyễn.

Điều thú vị là trong số 4 NTK, ngoại trừ Nguyễn Minh Công - top 5 Project Runway Vietnam 2014 từng gây ấn tượng trong làng thời trang với những thiết kế sáng tạo, độc đáo thì những cái tên còn lại đều được khán giả biết đến với vai trò người đẹp, ca sĩ…

6B2A3216 3

Nguyễn Minh Công.

Người đẹp Hằng Nguyễn từng đoạt giải Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2016 và hiện là chủ của công ty thời trang. Juun Đăng Dũng vốn là một ca sĩ trẻ, được khán giả yêu mến qua các ca khúc như Chẳng thể là ai khác, Ta quên nhau chưa… nhưng từng theo học chuyên ngành thiết kế thời trang.

6B2A3107

Juun Đăng Dũng.

Huỳnh Tiên hiện đang là ứng viên sáng giá trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Sinh ra và lớn lên ở An Giang, cô gái gốc Phi này sớm bén duyên với thời trang và đêm diễn là dịp để cô tìm về cội nguồn của mình.

6B2A3118

Huỳnh Tiên.

>>> Đọc thêm: Hoa hậu Hằng Nguyễn đẹp cổ điển với áo dài Sài Gòn xưa

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục