• Zalo

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cực gợi cảm với đầm ánh kim cắt xẻ táo bạo

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 08/11/2018 10:07:00 +07:00

Hoa hậu Việt Nam 2016 khoe nhan sắc quyến rũ hút ánh nhìn trong một thiết kế cực kì gợi cảm.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã có mặt trong một sự kiện mang tên H-Gourmet. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Đỗ Mỹ Linh thường xuất hiện với những trang phục cá tính, trẻ trung hơn nhưng lần này, cô thu hút sự chú ý khi diện bộ váy ánh kim với những đường cắt xẻ táo bạo.

hoa hau do my linh goi cam (3) 3

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Đỗ Mỹ Linh vẫn thường xuyên tham gia những hoạt động cộng đồng. Mới đây, cô còn trở thành MC cho Đài truyền hình Việt Nam và đã lên sóng những bản tin đầu tiên. Bên cạnh đó, gu thời trang của người đẹp thay đổi khá nhiều khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên.

hoa hau do my linh goi cam (6) 6

Nếu Hoa hậu Việt Nam 2016 từng gây bất ngờ khi diện những trang phục cá tính thì khi xuất hiện trong sự kiện này, cô lại chọn cho mình phong cách quyến rũ với bộ đầm ánh kim, có những đường cắt xẻ táo bạo đầy gợi cảm. Đỗ Mỹ Linh cũng chứng minh được rằng tóc ngắn không phải chỉ phù hợp với những trang phục cá tính, năng động.

hoa hau do my linh goi cam (4) 4

Sự kiện này cũng có sự góp mặt của MC Phan Anh và MC Anh Quân.

hoa hau do my linh goi cam (5) 5

MC Phan Anh, MC Anh Quân và Đỗ Mỹ Linh rất thích thú khi được trải nghiệm một không gian sắc màu đẹp mắt cùng các món ăn Pháp.

hoa hau do my linh goi cam (2)

Là người góp phần thực hiện các món ăn của sự kiện này, đầu bếp Ngô Thanh Hòa chia sẻ, anh rất hân hạnh  khi được cùng đầu bếp Richard Toix kết hợp 2 nền ẩm thực Việt – Pháp để tạo nên các món ăn ấn tượng và khuấy động các giác quan của thực khách.

hoa hau do my linh goi cam (1)

MC Phan Anh. Thời gian qua, anh đã có những chuyến đi từ thiện, trao nhà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn mà gần nhất là ở Nha Trang.

>>> Đọc thêm: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có gì khác biệt sau khi can đảm cắt phăng mái tóc dài?

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục